Vidia
Vidia
15:00, 15/11/2018

Trên thị trường hiện nay, việc bạn thường bị mớ nhãn mác che mắt để mua nhầm hàng giả không phải là điều hiếm gặp. Những pha "sao lưu tinh tế" thậm chí còn gây trở ngại cho những người có độ hiểu biết nhất định. Đối với chiếc amply JARGUAR SUHYOUNG cũng vậy, bạn rất dễ lâm vào cảnh trả giá hạng "sang" mà hàng nhận được lại là hàng "chợ", hoặc đôi khi lại bị lôi kéo bởi những lời hoa mỹ "giá rẻ nhất thị trường". Vậy để tránh những trường hợp trên, hãy click ngay tại đây để nắm bắt những dấu hiệu nhận biết tránh mua phải chiếc amply JARGUAR giả nhé.

amply-karaoke-jarguar-chinh-hang

Vidia
Vidia
09:44, 13/12/2018

Những dòng amply xem phim cao cấp của Stereo Cambridge luôn là niềm ao ước cửa nhiều khách hàng.  Dưới đây là Top 5 dòng ampli xem phim cao cấp, các bạn có thể tham khảo để chọn cho mình 1 loại amply phù hợp với nhu cầu, mục đích, khả năng của mình nhé.

Vidia
Vidia
09:41, 13/12/2018

Nguyên nhân gây nên tình trạng hú rít ở nhiều dàn karaoke có thể là do lựa chọn thiết bị chưa thực sự hợp lý, cách lắp đặt chưa tối ưu. Hoặc cũng có thể là do người dùng chưa biết cách chỉnh amply vừa chống hú tốt vừa hay. Chính vì vậy, Vidia muốn chia sẻ đến các bạn cách chỉnh amply karaoke hay, chống hú tốt nhất hiện nay. Giúp bạn hài lòng với chất lượng âm thanh của dàn karaoke bạn đang sở hữu. Hãy cùng tham khảo trong bài viết này nhé.

chinh-amply-karaoke-hay-chong-hu

Vidia
Vidia
09:40, 13/12/2018

Đối với dàn karaoke thì amply chính là thiết bị cực kỳ quan trọng, chất lượng âm thanh của dàn được đảm bảo đến 40% nếu bạn chọn được một amply tốt. Nhưng quan trọng hơn chính là sử dụng, kết nối và cân chỉnh amply karaoke đúng cách.

Kết quả hình ảnh cho dàn với amply

Vidia
Vidia
09:37, 13/12/2018

Có rất nhiều sự lựa chọn amply dành cho bạn với mức giá  10 triệu. Với mức giá này, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một mẫu amply digital chất lượng với các chất lượng dành cho những dàn karaoke cao cấp. Một dòng amply công nghệ cao tích hợp tính năng của một cục đẩy công suất và vang số chỉnh âm chuyên nghiệp .Cùng điểm danh những cái tên chất lượng nhất dành cho bạn nhé!

 

Vidia
Vidia
09:36, 13/12/2018

Trên thị trường amply có hai dòng amply có tên khá giống nhau là AMPLY KARAOKE JARGUAR & AMPLY JARGUAR SUHYOUNG. Vậy đây thực chất có phải là một dòng thiết bị hay không, cùng Vidia tìm hiểu xem nhé. 

Vidia
Vidia
09:32, 13/12/2018

Jarguar và Arirang là 2 thương hiệu đang được lòng người tiêu dùng nhất hiện nay trên thị trường karaoke. Vậy nên chọn amply của thương hiệu nào sẽ tốt hơn là câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất.  Hiểu được tâm lý đó, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đi tìm hiểu về 2 dòng amply này, để có thể chọn lựa cho mình 1 sản phẩm phù hợp.

Vidia
Vidia
09:27, 13/12/2018

Những thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng trên thị trường hiện nay thường bị làm nhái làm giả tràn lan. Thương hiệu Jarguar và đặc biệt là những amply thương hiêu này là dòng sản phẩm thường xuyên xuất hiện hàng giả. Nhiều khách hàng đã phàn nàn rằng không thể phân biệt được hàng giả và hàng thật, dễ bị mua lầm trong khi đó tốn quá nhiều tiền mà không được dùng hàng chất lượng.  Ngay bây giờ hãy tham khảo những chia sẽ sau đây để trở thành người mua hàng thông thái- chọn đúng amply Jarguar chính hãng.

Vidia
Vidia
09:25, 13/12/2018

Amply chiếm đến khoảng 60% chất lượng âm thanh của 1 dàn karaoke, nhưng đây cũng là thiết bị phức tạp nhất, nên để chọn được một chiếc amply karaoke cao cấp hay không phải ai cũng biết, cũng như có thể lựa chọn đúng.Vậy thì hãy tham khảo top 3 amply hát karaoke hay nhất hiện nay mà VIDIA đã tổng hợp được dành cho hệ thống dàn karaoke gia đình và hệ thống dàn karaoke kinh doanh. Với hi vọng có thêm một nguồn tài liệu để bạn tham khảo trước khi quyết định mua amply cho bộ dàn.

Lê Văn Vũ
Lê Văn Vũ
giờ cuối 2018 rồi, có bài mới khác ko ads