Vidia
Vidia
10:26, 13/12/2018

Nếu bạn nghĩ rằng chỉ cần sỡ hữu một dàn âm thanh-karaoke với các thiết bị chất lượng cao thì có nghĩ là bạn đã nhầm. Một dàn karaoke chất lượng cao còn phải tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố ảnh hưởng khác. Vậy, điều gì ? Yếu tố nào ảnh hưởng đến chất lượng của một dàn âm thanh-karaoke trong quá trình lắp đặt. Vidia sẽ chia sẻ với bạn trong bài viết này ngay bây giờ.

 

Vidia
Vidia
10:24, 13/12/2018

Ngành nghề kinh doanh karaoke không chỉ là sắm một dàn thiết bị âm thanh thật xịn là bạn đã có thể lôi kéo khách hàng đến với quán. Cạnh tranh với các đối thủ trong hiện nay không hề đơn giản khi số lượng quán kinh doanh karaoke mọc lên ngày càng nhiều. Đối thủ ngày càng mạnh với chất lượng âm thanh vượt trội, cơ sở vật chất đến phong cách đều được đầu tư bài bản. Chính vì vậy, yếu tố đầu tiên lôi kéo khách đến quán chính là : thiết kế ngoại thất quán karaoke. Ấn tượng , bắt mắt và khơi gợi được cảm hứng cho khách hàng là bạn đã bắt đầu đi đến thành công.

 

Vidia
Vidia
10:21, 11/08/2018

Thiết kế phòng hát karaoke đã khó. Thiết kế phòng hát chuyên nghiệp với âm thanh chất lượng cao còn khó hơn rất nhiều . Trong bài viết này, Vidia sẽ chia sẻ những cách thức xử lý âm thanh cho phòng hát karaoke giúp chủ hộ kinh doanh có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư và tối ưu chất lượng âm thanh của dàn karaoke.

xử lý âm thanh phòng hát karaoke