Đan Thy
Đan Thy
07:39, 23/01/2019
Việc chọn lựa một đôi loa karaoke phù hợp và chất lượng là vô cùng quan trọng. Hãy cùng Vidia điểm qua một số sản phẩm loa laraoke đã được người dân Gò Vấp ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây.
Vidia
Vidia
12:47, 13/12/2018

Khách hàng thường lựa chọn những dàn loa xem phim 5.1  thương hiệu Jamo cho dàn xem phim. Sau đây, Vidia Shop sẽ giới thiệu tới khách hàng top những sản phẩm dàn loa xem phim 5.1 cao cấp có bán tại Vidia Shop cho những khách hàng ưu thích dàn loa Jamo, cùng tham khảo các bạn nhé!

loa-xem-phim-5-1

Vidia
Vidia
12:16, 13/12/2018

Ấn tượng khác biệt khiến Dàn karaoke Vip khác biệt so với dàn karaoke thông thường đó chính là những cặp loa karaoke được lựa chọn phối ghép. Âm thanh của dàn karaoke VIP có đạt đển đỉnh cao hay không phần lớn là nhờ là khả năng của cặp loa mà khách hàng lựa chọn. Vậy, chọn loa nào cho dàn karaoke VIP trong số hàng trăm dòng loa  hiện nay trên thị trường. Ngay trong bài viết này, Vidia sẽ chia  sẻ top loa karaoke cao cấp cực chất dành riêng cho phòng karaoke VIP.

 

Vidia
Vidia
12:15, 13/12/2018

Loa được xem là thiết bị cuối của dàn âm thanh. Âm thanh có chất lượng, có hợp với tai người nghe hay không phần nào do loa karaoke quyết định. Bạn chọn được một dòng loa karaoke gia đình hay và tốt cũng đồng nghĩa dàn karaoke của bạn chất lương. Hãy cùng Vidia tìm hiểu các dòng loa karaoke hay , bán chạy tại Vidia hiên nay trong bài viết này nhé.

Vidia
Vidia
12:14, 13/12/2018

Loa là một trong những thiết bị không thể thiếu trong dàn âm thanh. Việc lựa chọn loa sao cho phù hợp và chất lượng chính là yếu tố tiên quyết cho chất lượng âm thanh của toàn dàn. Đối với những người yêu nhạc thì điều đó lại càng quan trọng hơn. Tuy nhiên, với sự phát triển của kỹ thuật , công nghệ. Nhiều hãng mới ra đời và mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Hãy cùng Vidia tham khảo những thương hiệu loa karaoke nào đang được khách hàng và đặc biệt là những người yêu nhạc săn đón, ưa chuộng và lựa chọn được dòng loa phù hợp với dàn âm thanh của mình.

 

Vidia
Vidia
12:13, 13/12/2018

Với cùng một dòng loa có người dùng đến vài chục năm vẫn cho âm thanh hay miễn bàn, nhưng có người chỉ xài 2,3 năm là loa đã “nát” . Và nguyên nhân chính là cách sử dụng loa của người dùng chưa đúng, amply quá tải hay điều kiện phòng quá nóng không thích hợp với để sắp đặt loa... Rất nhiều lý do để bộ loa của bạn mau hỏng . Hãy cùng Vidia tham khảo những bí quyết sử dụng loa giúp loa bền hơn, mang lại chất lượng âm thanh vượt trội.

 

Vidia
Vidia
12:12, 13/12/2018

Để được gọi là một dàn âm thanh – dàn karaoke thì thiết bị quan trọng không thể thiếu đó chính là loa . Và để bạn sỡ hữu một dàn âm thanh có chất lượng âm thanh tốt nhất bạn cần phải biết một số thông tin cần thiết về dòng thiết bị này và cách kết nối loa với các thiết bị khác trong dàn .

kết nối loa với amply

Vidia
Vidia
12:10, 13/12/2018

Mặc dù công nghệ kỹ thuật số có phát triển đến thế nào thì trong thị trường âm thanh thiết bị không thể nào ngó lơ trước vai trò của những đôi loa. Hãy cùng Vidia điểm danh ngược 10 đôi loa đắt tiền và khủng nhất hiện nay.

Vidia
Vidia
12:09, 13/12/2018

VIDIA khảo sát trên những showroom của mình và trên thị trường karaoke hiện tại, dòng loa đang được nhiều người đánh giá cao chính là dòng loa BMB. Dòng này có những tính năng nổi bật gì mà được ưa chuộng đến vậy, chúng ta cùng đi đánh giá loa karaoke bmb nhé!

Vidia
Vidia
17:09, 10/12/2018

Công nghệ DTS Play-Fi đang có "dấu hiệu" xuất hiện trên nhiều thiết bị âm thanh hơn, đặc biệt là các mẫu loa home, giúp cho người dùng ngày nay dễ dàng trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao ngay từ chiếc smartphone trên tay.