Vidia
Vidia
12:20, 13/12/2018

Hiện nay , loa kéo di động hay còn gọi là loa kẹo kéo với nhiều cải tiến về chất lượng cũng như tính năng mới làm người tiêu dùng hoang mang không biết liệu rằng những tính năng mới được hãng giới thiệu sẽ ra sao? Có cần thiết hay không? Hãy cùng Vidia tìm hiểu các tính năng của loa kéo cao cấp hiện nay nhé.

các tính năng hiện đại của loa kéo

Vidia
Vidia
12:18, 13/12/2018

Loa kéo di động đã không còn là dòng thiết bị âm thanh xa lạ với khách hàng. Tính ưu việt và tiện dụng  giúp khách hàng đón nhận dòng thiết bị này một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, mặc dù khá phổ biến trên thị trường nhưng vẫn có nhiều khách hàng băn khoăn làm sao để lựa chọn loa kéo chất lượng và cách thử loa kéo như thế nào? Tham khảo bài viết bên dưới để chọn được loa kéo chât lượng nhé!

loa kéo acnos

Vidia
Vidia
12:17, 13/12/2018

Với mục đích giúp cho các bạn có được trải nghiệm tốt hơn và đầy đủ hơn các tính năng của loa kéo di động, VIDIA sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách để sử dụng thành thạo thiết bị này trong thời gian ngắn nhất.

khoảng cách giữa loa kéo và thiết bị bluetooth

Vidia
Vidia
14:36, 11/12/2018

Sự thật hiện nay là khi bạn bỏ tiền ra mua một chiếc loa kéo đắt đỏ nhưng lại bỏ quên những tiện ích vốn có của nó, hoặc khi bạn lại chuộng dòng loa kéo giá rẻ nhưng lại quên mất rằng, tiện ích của nó hầu như không đầy đủ. Những dòng loa kéo chuyên dụng thường có nhiều "ưu điểm" hơn bạn tưởng. Nó có thể kết nối cùng amply, màn hình TV và tăng công suất với một chiếc loa kéo khác. Vậy chiếc loa kéo của bạn có làm được điều đó? Hãy xem ngay tại đây>>>