Vidia
Vidia
12:45, 25/07/2018

Chọn mua loa sub mang lại âm bass hay chính là mong muốn của khách hàng. Những dòng loa bass hay sẽ làm thay đổi khá nhiều chất lượng âm thanh của toàn dàn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng loa sub đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Vậy đâu là dòng loa karaoke sub cao cấp có khả năng đánh nhạc cực bốc tại Vidia. Khám phá top 5 loa sub karaoke hay bán chạy hiện nay nhé

 

Vidia
Vidia
12:41, 13/12/2018

Loa sub có tác dụng giúp cho tổng thể âm thanh chất lượng và hay hơn. Nhưng việc kết nối, cân chỉnh loa sub làm sao để tạo ra âm thanh hay là cả một vấn đề, mà không phải ai cũng làm được.  Hãy cùng Vidia tham khảo cách bố trí và cân chỉnh loa sub tốt nhất trong bài viết này nhé. 

Vidia
Vidia
12:24, 13/12/2018

Chức năng chính của loa sub chính là hỗ trợ âm trầm.  Nhờ vậy mà âm thanh phát ra sẽ ấm hơn, tiếng bass sâu và dày hơn, tiếng micro bắt sẽ nhạy hơn. Âm thanh nhạc ra sẽ hay hơn nhiều. Quá nhiều chức năng dành cho một dàn âm thanh. Đọc thêm bài viết để biết thêm về loa sub siêu trầm .

Vidia
Vidia
12:21, 13/12/2018

Nhu cầu thưởng thức âm thanh đỉnh cao đang ngày càng cao. Vì vậy khách hàng đang tìm và chọn những dòng loa sub thích hợp và mang lại âm thanh chất lượng nhất. Nhưng loa sub là gì và dòng loa sub nào thích hợp. Hãy cùng Vidia tìm hiểu trong bài viết này nhé.