Vidia
Vidia
13:03, 13/12/2018

Sử dụng cục đẩy công suất là một trong những biện pháp nhằm tăng công suất của hệ thống dàn âm thanh, khi mà amply thường không thể đủ công suất tải. Bạn sẽ thường thấy sự xuất hiện của cục đẩy công suất ở những dàn âm thanh chuyên nghiệp, và ngày nay nhiều dàn karaoke gia đình muốn sỡ hữu chất lượng âm thanh vượt trội cũng thường xuyên phối ghép main-cục đẩy công suất vào hệ thống âm thanh. Để đảm bảo thiết bị hoạt động hiệu quả nhất, bạn nên nắm một vài kiến thức nhất định về cách phối ghép và hướng dẫn sử dụng cục đẩy công suất.

sơ đồ đấu nối cục đẩy công suất với dàn âm thanh

Vidia
Vidia
13:01, 04/05/2018

Phải chọn cục đẩy công suất- Main công suất như thế nào cho dàn âm thanh để mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất luôn là một chủ đề được nhiều người quan tâm. Đặc biệt với những dàn âm thanh cao cấp chuyên dành cho các quán kinh doanh hay dàn âm thanh sân khấu, đi show phải cần đến những main công suất có chất lượng cao, hiệu suất cao và đảm bảo được độ ổn định khi hoạt động. Khách kinh doanh khi đến với Vidia cũng yêu cầu những tiêu chuẩn đó đối với main công suất mà họ muốn sỡ hữu. Và với bài viết này, Vidia xin chia sẽ với bạn top những dòng main cao cấp bán chạy tại Vidia để khách hàng theo dõi và tìm hiểu.

 

Vidia
Vidia
12:59, 03/05/2018

Dàn karaoke gia đình muốn hay phải lựa chọn đúng thiết bị phù hợp. Kể cả việc lựa chọn đúng cục đẩy công suất - main cho dàn âm thanh karaoke cũng quyết định đến chất lượng âm thanh.  Vidia sẽ giới thiệu cho bạn một vài cái tên tiêu biểu phân khúc main karaoke tầm trung được thiết kế chuyên cho dàn karaoke gia đình như