Vidia
Vidia
13:12, 09/06/2018

Trong thời gian qua, Vidia Shop thường xuyên nhận được thắc mắc của khách hàng rằng: “Đầu karaoke KARA M10 và M10i có gì khác nhau?”, “Hàng chính hãng là thương hiệu KARA, vậy OKARA là hàng nhái à?”,...và vô vàn các câu hỏi về logo cũng như tên thương hiệu của KARA. Vậy phải chăng thương hiệu KARA đã cho phát triển sản phẩm mới với tính năng nổi bật hơn? Và thị trường đã bắt đầu xuất hiện hàng nhái mang tên OKARA? Vidia Shop sẽ có câu trả lời thỏa đáng cho khách hàng trong bài viết này.

Đầu karaoke KARA M10i

Vidia
Vidia
13:11, 12/06/2018

Đầu karaoke BTE lâu nay vẫn là thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng cả về chất lượng sản phẩm lẫn độ uy tín thương hiệu. BTE luôn ra sức cải tiến các tính năng mới nhất và hiện đại nhất nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu karaoke giải trí của khách hàng. Để xứng tầm là thương hiệu đầu karaoke hàng đầu Việt Nam, mới đây BTE đã cho ra mắt ứng dụng mới đánh dấu bước đột phá cho chính mình, đó là phiên bản Youtube (Beta) hỗ trợ hát karaoke qua mạng Internet.

Phiên Bản Youtube (Beta) Trên Đầu Karaoke BTE

Vidia
Vidia
13:04, 26/01/2018

Bạn đang tìm kiếm cho mình đầu karaoke màn hình cảm ứng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát/muốn thay đổi những sản phẩm mới hiện đại cho quán. Vậy thì hãy cùng VIDIA đến với 3 đầu karaoke màn hình cảm ứng được ưa chuộng nhất hiện nay nhưng giá cả lại phù hợp với túi tiền của mọi người.