• mixer karaoke nào hay573
  • đầu karaoke nào xịn nhất hiện nay486
  • dàn karaoke 2x1237
  • Dàn karaoke vidia5921
  • Micro có dây255
  • Micro không dây281
Vidia
Vidia
11:05, 19/04/2019

Tổng hợp các mẫu Micro Karaoke chất lượng, mic hát hay như ca sĩ, được Vidia lắp đặt trực tiếp cho khách hàng

Mấy năm gần đây, có lẽ anh em cũng dễ bắt gặp những người hàng xóm ca hát thường xuyên, họ tổ chức những buổi tiệc tùng nho nhỏ và ca hát tại nhà. Để đáp ứng cho nhu cầu yêu thích ca hát, nhiều anh chị đã tự sắm cho gia đình một dàn karaoke và lắp đặt tại nhà để hát mọi lúc rảnh, hay những lúc đám tiệc, tụ họp bạn bè, hàng xóm, dù vì có chút âm nhạc, ca hát nhảy múa sẽ làm không khi vui hẳn lên mà.

Sau đây, Vidia sẽ giới thiệu cho các anh em một số micro mà khách hàng tại vidia đã chọn mua và lắp đặt thực tế tại nhà. Mời các anh em cùng tham khảo nhé!

 

 

Vidia
Vidia
14:00, 13/04/2019

- Có nhiều người sẽ nghĩ rằng xem phim trên SmartTV là được rồi thì mua thêm đầu phát phim làm gì vừa tốn tiền lại còn lằng nhằn.

- Điều đó có đúng hay không và lý do gì khiến người ta lại mua đầu phát phim trong khi có SmartTV ở nhà?

- Điều đó hoàn toàn đúng nếu bạn là người cực kì dễ chịu. Bởi tốc độ xử lý của các SmartTV không cao, không mang lại cho bạn sự trải nghiệm chất lượng phim tuyệt hảo mà đa số người khác cảm thấy việc đó làm mất hứng. Còn với những gia đình chưa có SmartTV thì đầu phát phim sẽ hô biến chiếc ti vi truyền thống thành một SmartTV thực thụ. Đầu phát phim còn hỗ trợ các video chất lượng cao như 3D,4K… hỗ trợ đình dạng file ISO, H265 với âm thanh 7.1 và độ nét chuẩn Bluray, điều này khó tìm ra ở các dòng smart tv thông thường, bạn có thể sử dụng đầu phát cho việc hát karaoke trở nên dễ dàng. Kho ứng dụng của các dòng đầu phát phim vô cùng đa dạng và phong phú, với kho phim khổng lồ được chứa trong ổ cúng dung lượng lớn, xem video trực tiếp qua youtube… Hỗ trợ chơi game và kết nối với smart phone của bạn qua wifi do chính đầu đó phát ra và quan trọng nhất là giá thành cũng hạt dẻ. 

- Với những lý do trên cũng đủ để bạn hiểu vì sao những chiếc đầu phát phim lại rất hot trong những sản phẩm tại Vidia rồi. Tại Vidia có rất nhiều mặt hàng đầu phát phim với đa dạng mẫu mã và giá thành, lại là một nơi đáng tin tưởng của nhiều khách hàng với những dịch vụ đi kèm hấp dẫn. Sau đây là những mẫu đầu phát phim mà Vidia đã từng được lắp đặt thực tế

 

Vidia
Vidia
10:31, 10/04/2019

- Đối với hầu hết khách hàng, loa siêu trầm là một thiết bị có thể thiếu trong bộ dàn âm thanh bởi họ chỉ cần những chiếc loa Karaoke là đủ. Mấy ai biết sự thật là những chiếc loa Sub có khả năng làm cho dàn karaoke phát ra những âm thanh chuẩn nhất, hoàn hảo nhất mà không có thiết bị nào khác thay thế được. Loa Sub Karaoke cũng là một thiết bị được săn đón rất nhiều cho những ai đòi hỏi cao về mặt chất lượng âm thanh gia đình, hay cũng là một mặt hàng không thể thiếu của các quán Karaoke kinh doanh. Nắm bắt được nhu cầu đó, Vidia luôn lựa chọn cho mình những mặt hàng loa Sub chất lượng để mang đến cho gia đình, phòng Karaoke kinh doanh những âm thanh đỉnh cao nhất có thể. Vidia đã rất may mắn khi được khách hàng lựa chọn và tin dùng những sản phẩm của mình. Mời anh em cùng tham khảo những mẫu loa Sub đã được Vidia lắp đặt thực tế nhé!