Đan Thy
Đan Thy
22:27, 06/03/2019

Vẫn chưa khỏi hết choáng với độ đẳng cấp của dàn karaoke nhà anh Nam - Vĩnh Lộc B, Bình Chánh thì tiếp nối ngay sau đó là dự án dàn karaoke siêu VIP của gia đình chị Hồng - KDC Đại Phúc, Bình Chánh. Thực chẳng ngoa, bộ dàn mà nhà chị đầu tư chất đến nỗi nhiều quán karaoke VIP đều muốn sở hữu.

Trần Xuân Mai
Trần Xuân Mai

phòng hát mơ ước của mọi gia đình đấy ạ :))

Đan Thy
Đan Thy
22:20, 28/02/2019

Đối với anh Bình - Phú Hòa - Bình Dương, nhà là nơi để trở về cùng nhau quây quần bên bữa cơm gia đình chan đầy hạnh phúc. Nhà cũng là nơi để mọi người cùng song ca những bài hát mến thương. Vì vậy anh đã sắm sửa một dàn âm thanh chất lượng tốt để góp phần gắn kết các thành viên trong gia đình. 

Trần Xuân Mai
Trần Xuân Mai

dàn đơn giản mà vẫn đủ sang ạ

Đan Thy
Đan Thy
23:03, 27/02/2019

Nếu đã có sẵn một chiếc Smart TV ở nhà và muốn phối ghép thành một dàn karaoke hay bá cháy, liệu có thể hay không đây? Vidia xin khẳng định là hoàn toàn có thể phối ghép đem đến chất lượng âm thanh, hình ảnh cực đã, hơn nữa còn giúp tiết kiệm một phần chi phí nữa đấy. Không tin, bạn hãy tham khảo ngay dàn karaoke của gia đình anh Tài - Cần Giờ dưới đây.

Trần Xuân Mai
Trần Xuân Mai

dàn phối ghép hay quá ạ =))))

Đan Thy
Đan Thy
21:23, 26/02/2019

Sở hữu khoảng sân vườn rộng rãi với bộ bàn ghế đá nhâm nhi tách trà, ngắm dàn cây cảnh xanh tươi nhưng anh Quốc - Mỹ Tho vẫn cảm thấy thiếu thiếu một thứ gì đó. Đó chính là âm nhạc. Để hoàn thiện không gian nghỉ ngơi, thư giãn mơ ước của gia đình mình, anh đã tìm đến Vidia và sắm sửa một dàn âm thanh thật chất, công suất cực mạnh.

Trần Xuân Mai
Trần Xuân Mai

không gian âm nhạc mê quá ạ!! :D

Đan Thy
Đan Thy
17:28, 24/02/2019

Đã đồng hành cùng nhiều khách hàng với nhiều dự án từ phòng khách gia đình, quán bar tới quán karaoke nhưng đây có lẽ là lần đầu tiên Vidia thực hiện một dự án phòng hát gia đình lắp đặt theo phong cách quán karaoke VVIP. “Chất” từ decor tới cấu hình dàn, tin chắc ai ai cũng sẽ muốn ghé thăm phòng karaoke nhà anh Nam - Vĩnh Lộc B, Bình Chánh.

Trần Xuân Mai
Trần Xuân Mai

trời ơi, phòng hát gđ mà chuẩn hơn cả quán karaoke vip

Đan Thy
Đan Thy
16:12, 24/02/2019

Trang bị một bộ dàn karaoke không chỉ đem lại sự đẳng cấp cho ngôi nhà mà còn thỏa mãn đam mê ca hát và giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc vất vả. Trái với suy nghĩ của nhiều khách hàng, rằng sắm trọn bộ một dàn âm thanh sẽ rất tốn kém, tại Vidia có rất nhiều cấu hình giá rẻ mà chất lượng lại cực “đắt đỏ”.

Trần Xuân Mai
Trần Xuân Mai

dàn đỉnh cao mà mức giá rất ok ạ =))

Đan Thy
Đan Thy
13:12, 22/02/2019

Phải chăng người Việt Nam ai ai cũng mê nhạc mê hát, hát lại cực hay nên gia đình nào cũng muốn sắm sửa một dàn âm thanh để chơi nhạc. Điển hình như gia đình anh Đạt ở Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

Trần Xuân Mai
Trần Xuân Mai

dàn CAVS nhìn thích mắt quá ạ, chất lượng thì khỏi bàn rồi

Đan Thy
Đan Thy
21:31, 19/02/2019

Trong năm vừa qua, khu vực tỉnh Bình Dương là nơi Vidia thường xuyên lui tới để thực hiện nhiều dự án lắp đặt dàn âm thanh cho các gia đình, quán xá. Tiêu biểu như dự án nhà anh Lâm - An Thạnh, anh Thanh - An Phú hay anh Việt - Bến Cát,... Và tiếp nối dự án đem âm nhạc đến khắp phố phường của mình, lần tiếp theo Vidia đã có mặt tại Thuận An - Bình Dương để thỏa ước mơ chơi nhạc cho nhà anh Khoa.

Trần Xuân Mai
Trần Xuân Mai

dàn đơn giản nhưng toàn cấu hình chất ạ

Đan Thy
Đan Thy
19:30, 18/02/2019

Nhìn lại những dự án mà Vidia đã làm được trong năm 2018 là động lực để đội ngũ Vidia tiếp tục phấn đấu trong năm 2019 để đem lại những dịch vụ và thiết bị âm thanh tuyệt vời cho các khách hàng. Một trong số các dự án nổi bật mà Vidia muốn nhắc đến là lắp đặt trọn bộ dàn karaoke trên cả đẳng cấp cho gia đình nam diễn viên Kinh Quốc tại Bình Giả - Vũng Tàu.

Trần Xuân Mai
Trần Xuân Mai

gợi ý dàn cực hay ho ạ

Đan Thy
Đan Thy
13:35, 31/01/2019

Khác với các bộ dàn khủng cấu hình chuẩn VIP được nhắc đến trong các bài viết trước, lần này Vidia xin được “trình làng” dàn karaoke bình dân cho các gia đình sắm Tết. Đây cũng là dàn âm thanh đã được gia đình chú An ở Nguyễn Tuyển, Bình Trưng Tây, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh sắm sửa.

Trần Xuân Mai
Trần Xuân Mai

dàn bình dân mà chất quá ạ