Đan Thy
Đan Thy
14:24, 11/01/2019

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự an toàn cho khách hàng, quán karaoke anh Minh - thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã sử dụng dịch vụ của Vidia để bảo trì, nâng cấp định kỳ các phòng karaoke. Dự án nâng cấp phòng hát tại quán anh Minh đã hoàn thiện và sẵn sàng phục vụ lượt khách trong dịp Tết Nguyên đán 2019.

vidia-co-mat-tai-quan-karaoke-anh-minh

Trần Xuân Mai
Trần Xuân Mai

quá chất đó ạ 

Đan Thy
Đan Thy
11:31, 10/01/2019

Kinh doanh quán karaoke là loại hình dịch vụ cực kỳ phát triển tại các khu vực đông dân cư như Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh. Để tăng sức cạnh tranh với các quán karaoke khác trong cùng khu vực, anh Hiệp và chị Duyên đã không ngần ngại lựa chọn hệ thống âm thanh chất lượng cao của Vidia.

hinh-anh-qua-trinh-lap-dat-dan-karaoke-tai-quan-anh-hiep

 

Đan Thy
Đan Thy

dàn hay quá

Lê Văn Vũ
Lê Văn Vũ
lên nào
Mã Tú Anh
Mã Tú Anh
08:00, 03/01/2019

Song hành cùng sự phát triển đó chính là sự thay đổi công nghệ hiện đại hóa, các thiết bị mới luôn được đầu tư cho tính năng vượt trội với thiết kế tiên tiến cho độ bền, công suất hay khả năng hiệu chỉnh được nâng cao. Chính vì vậy, chúng ta không thể không chạy theo sự phát triển nếu không muốn bị nói là lạc hậu và bị quay lưng một cách "đau đớn". Anh Tuấn - chủ quán karaoke Rain Bow - đã gấp rút liên hệ Vidia để lên cấu hình mới cũng vừa bảo trì, cân chỉnh lại các thiết bị cho các phòng hát.

Mã Tú Anh
Mã Tú Anh
đỉnh
Mã Tú Anh
Mã Tú Anh
09:54, 03/01/2019

Thời gian cuối năm, chuẩn bị đón chào năm mới này chính là thời điểm kinh doanh karaoke phát đạt, doanh thu cao nhất bởi nhu cầu ca hát, tụ tập hay liên hoan nhiều nhất trong năm. Anh Phong - Chủ quán karaoke My Saigon - nắm bắt nhu cầu và đồng thời lên kế hoạch khá chu đáo để khai trương phòng hát đúng vào thời điểm này. Anh cùng với Vidia đã cùng thảo luận, phối ghép và lắp đặt dàn karaoke với các thiết bị cao cấp đến từ các thương hiệu có tiếng và chất lượng được ưa chuộng hiện nay

 

quán karaoke my saigon tại kontum

 

Mã Tú Anh
Mã Tú Anh
hay lắm
Mã Tú Anh
Mã Tú Anh
09:00, 01/01/2019

Việc tân trang cho quán karaoke dịp đầu năm như một trong những truyền thống của Việt Nam như việc rũ bỏ những điều không may của năm cũ, đồng thời việc đổi mới có thể đem lại may mắn và mang tài lộc về trong năm mới. Chính vì vậy hầu hết các chủ quán đều không bao giờ "quên lãng" hay bỏ qua việc này mà còn đặt nó lên ưu tiên hàng đầu.  

 

Mã Tú Anh
Mã Tú Anh
ngầu lòi
Mã Tú Anh
Mã Tú Anh
10:54, 26/12/2018

Anh Trường - Chủ quán karaoke Hải Âu tại Đăk Nông là một trong những khách hàng thân thiết của Vidia trong nhiều năm. Nhất là trong những dịp cận Tết hoặc những ngày lễ lớn để đáp ứng chất lượng âm thanh đảm bảo cho số lượng đông khách hàng, anh Trường thường sử dụng dịch vụ bảo trì, cân chỉnh và nâng cấp một vài thiết bị mới cho phòng karaoke của mình.

Mã Tú Anh
Mã Tú Anh
cấu hình hay
Lê Văn Vũ
Lê Văn Vũ

Hình ảnh lắp thêm ở quán karaoke Hải Âu https://file.hstatic.net/1000254377/file/ef80a4edf5d816864fc9_grande.jpg

Mã Tú Anh
Mã Tú Anh
17:23, 24/12/2018

Và hôm nay, thêm một lần nữa, cấu hình BFaudio lại được lên ngôi, khi được khách hàng đặt kì vọng và sở hữu nó ngay khi liên hệ Vidia đến demo nghe thử ngay tại nhà khách. Và vị khách này là anh Tân - chủ quán karaoke, với đôi tai khó tính và đặt chất lượng âm thanh cũng như độ bền thiết bị lên hàng đầu.

Quý Nguyễn
Quý Nguyễn

Anh này gần nhà, chắc ghé qua xem thử chất lượng thế nào! :D

Mã Tú Anh
Mã Tú Anh
14:38, 20/12/2018

Người ta thường nói có cạnh tranh mới có phát triển và điều này thường diễn ra trong một tập thể lao động cùng hướng đến một mục tiêu cao hơn trong tương lai. Và điều này hiện tại lại diễn ra trong một thực thể bị động hơn chứ không phải con người mà đó là "phòng karaoke". Thật lạ lẫm đúng không và cũng rất thú vị. Bạn có tò mò, tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

 

Mã Tú Anh
Mã Tú Anh
14:15, 19/12/2018

Đến với Vidia không chỉ là những chủ đầu tư quán karaoke kinh doanh hay những khách hàng cá nhân có nhu cầu lắp đặt dàn karaoke. Mà còn là những chủ đầu tư đến từ các nhà hàng, quán cà phê muốn thiết kế một hệ thống âm thanh chuyên cho nghe nhạc, hát cho nhau nghe thể loại acoustic hay âm thanh đa vùng cho toàn bộ không gian quán/ nhà hàng. Vậy hệ thống dàn cho quán cafe sẽ như thế nào, cùng tham khảo ngay sau đây nhé!

dan-am-thanh-karaoke

 

Mã Tú Anh
Mã Tú Anh
09:36, 17/12/2018

Hôm nay Vidia sẽ giới thiệu đến mọi người về quán karaoke đã và đang là khách hàng thân thiết của Vidia trong suốt thời gian qua - Karaoke 57. Bạn là người dân Tây Ninh? Bạn đã biết quán karaoke này chưa? Bật mí là quán này có thiết kế vô cùng đặc biệt. Cùng Vidia khám phá ngay nào!