Nguyễn Thùy Linh
Nguyễn Thùy Linh
09:34, 19/04/2019
Karaoke hiện nay không chỉ là thú vui giải trí mà còn là liệu pháp vô cùng hữu cho sức khỏe. Khi cầm micro lên và hát những bản nhạc cực “hot” nhất, Ngoài việc trước mắt là anh em mình có thể thỏa mãn được niềm đam mê âm nhạc thì đằng sau đó là muôn vàn lợi ích mà chắc hẳn anh em mình còn chưa biết. Hôm nay đẹp trời anh em mình đi tìm hiểu nó lợi ích như thế nào để có thể quyết định có nên sắm một bộ dàn karaoke cho riêng mình không nào?
Đỗ Thị Trinh
Đỗ Thị Trinh
16:51, 15/04/2019

Bất ngờ với 3 sản phẩm Đầu Phát Phim đang được ưa chuộng nhất trong năm 2019

Chào các anh em, nhắc đến đầu phát phim thì những anh em ghiền phim chắc không còn gì xa lạ, nhưng với một số người mới tiếp cận thì vẫn mới mẻ. Nhiều thiết bị công nghệ tiên tiến ra đời nhưng vẫn còn nhiều người chưa biết đến đầu phát phim giúp ích như thế nào, được dùng để làm gì? Những loại đầu phát phim nào được ưa chuộng nhất trong năm 2019, hay đầu phát nào có giá rẻ,... Vidia xin được chia sẻ cùng với các anh em vài kinh nghiệm và hiểu biết nhỏ dưới đây nhé.

 
Đỗ Thị Trinh
Đỗ Thị Trinh
17:13, 13/04/2019
Đỗ Thị Trinh
Đỗ Thị Trinh
11:36, 11/04/2019

Tổng hợp các mẫu Micro Karaoke chất lượng, mic hát hay như ca sĩ, được Vidia lắp đặt trực tiếp cho khách hàng

Mấy năm gần đây, có lẽ anh em cũng dễ bắt gặp những người hàng xóm ca hát thường xuyên, họ tổ chức những buổi tiệc tùng nho nhỏ và ca hát tại nhà. Để đáp ứng cho nhu cầu yêu thích ca hát, nhiều anh chị đã tự sắm cho gia đình một dàn karaoke và lắp đặt tại nhà để hát mọi lúc rảnh, hay những lúc đám tiệc, tụ họp bạn bè, hàng xóm, dù vì có chút âm nhạc, ca hát nhảy múa sẽ làm không khi vui hẳn lên mà.

Sau đây, Vidia sẽ giới thiệu cho các anh em một số micro mà khách hàng tại vidia đã chọn mua và lắp đặt thực tế tại nhà. Mời các anh em cùng tham khảo nhé!

 

Nguyễn Thùy Linh
Nguyễn Thùy Linh
08:54, 10/04/2019

Khi chọn đầu hát karaoke thì thường Vidia nhận thấy anh em mình một số rành về âm thanh thì sẽ tự chọn cho mình một đầu hát mà mình cho là hay là tuyệt vời nhưng một số anh em khác thì do ít quan tâm đến sản phẩm âm thanh nên khi chọn cũng hơi phân vân và bỡ ngỡ. Người ta thường nói: "Hữu xạ tự nhiên hương" hàng tốt thì sẽ có nhiều người mua, bán đắt như tôm tươi thôi đúng không nào? vậy thì đầu nào được mọi người chọn mua nhiều? để thực tế nhất thì Vidia khi lắp đặt cũng có một số nơi anh em ngẫu hứng chụp hình lại nay Show ra cho anh em mình tham khảo heng, 

Nào! anh em mình bắt đầu tham quan ngay nào. 

Đỗ Thị Trinh
Đỗ Thị Trinh
09:53, 10/04/2019
Để có được âm thanh hoàn hảo nhất, tất cả các quán karaoke chuyên nghiệp không bao giờ thiếu một thiết bị. Đó là loa siêu trầm hay còn gọi là loa sub cho dàn âm thanh.
Nguyễn Thùy Linh
Nguyễn Thùy Linh
06:57, 08/04/2019

Có phải phần lớn anh em khi mua ampli cho dàn karaoke, đa phần mọi người sẽ chọn theo xu hướng và thuộc những dòng bán chạy nhất đúng không nào? Không phải ngẫu nhiên mà mọi người chạy theo xu thế. Đơn giản, những dòng ampli bán chạy đều là những dòng thiết bị của những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng âm thanh tốt và giá thành phải chăng. Có thể thấy chạy theo thị trường âm thanh, thì cái lợi trước mắt là anh em sẽ chọn được dòng amply chất lượng và giá tốt cho bộ dàn âm thanh của mình. 

Giữa thị trường ampli karaoke đa dạng và nhiều mẫu mã khác nhau, làm sao để anh em có thể lựa chọn mua được chiếc amply hãng nào tốt nhất và giá cả chất lượng tốt nhất so với các sản phẩm trong cùng tầm giá thì dưới đây là TOP 5 amply karaoke hay nhất hiện nay được đội ngũ kỹ thuật Vidia tổng hợp qua nhiều năm kinh doanh tr

Đỗ Thị Trinh
Đỗ Thị Trinh
12:50, 08/04/2019
Chào mọi người, chắc mọi người cũng đã nghe đến loa kéo rồi phải không? Chúng ta có thể bắt gặp thường xuyên những người hát rong trong thành phố, họ chỉ kéo một cái loa và cầm trên tay một cái micro là có thể hát hay như ca sĩ. Công nghệ phát triển, âm thanh ngày càng chất lượng và tiện dụng mà giá cả lại rất phải chăng. Dưới đây, Vidia sẽ giới thiệu đến các anh em 5 dòng sản phẩm loa kéo bán chạy nhất từ đầu 2019 đến nay, âm thanh lớn, hát hay mê mẩn, những người hát cực tệ cũng có thể tự tin hát khắp phố.
Đỗ Thị Trinh
Đỗ Thị Trinh
11:25, 08/04/2019
Anh em cần thông tin về kỹ thuật MAIN KARAOKE thì để lại câu hỏi bên dưới, kỹ thuật Vidia sẽ trả lời trong giây lát ạ.
Đỗ Thị Trinh
Đỗ Thị Trinh
11:03, 08/04/2019
Anh em cần thông tin về kỹ thuật MIXER KARAOKE thì để lại câu hỏi bên dưới, kỹ thuật Vidia sẽ trả lời trong giây lát ạ.
Đỗ Thị Trinh
Đỗ Thị Trinh
11:02, 08/04/2019

Anh em cần thông tin về kỹ thuật ĐẦU PHÁT PHIM thì để lại câu hỏi bên dưới, kỹ thuật Vidia sẽ trả lời trong giây lát ạ.

Đỗ Thị Trinh
Đỗ Thị Trinh
11:00, 08/04/2019
Anh em cần thông tin về kỹ thuật LOA KÉO thì để lại câu hỏi bên dưới, kỹ thuật Vidia sẽ trả lời trong giây lát ạ.
Đỗ Thị Trinh
Đỗ Thị Trinh
10:59, 08/04/2019
Anh em cần thông tin về kỹ thuật LOA SUB KARAOKE thì để lại câu hỏi bên dưới, kỹ thuật Vidia sẽ trả lời trong giây lát ạ.
Đỗ Thị Trinh
Đỗ Thị Trinh
10:59, 08/04/2019
Anh em cần thông tin về kỹ thuật LOA KARAOKE thì để lại câu hỏi bên dưới, kỹ thuật Vidia sẽ trả lời trong giây lát ạ.
Đỗ Thị Trinh
Đỗ Thị Trinh
10:58, 08/04/2019
Anh em cần thông tin về kỹ thuật AMPLY KARAOKE thì để lại câu hỏi bên dưới, kỹ thuật Vidia sẽ trả lời trong giây lát ạ.
Đỗ Thị Trinh
Đỗ Thị Trinh
10:56, 08/04/2019
Anh em cần thông tin về kỹ thuật MÀN HÌNH CHỌN BÀI KARAOKE thì để lại câu hỏi bên dưới, kỹ thuật Vidia sẽ trả lời trong giây lát ạ.
Đỗ Thị Trinh
Đỗ Thị Trinh
10:54, 08/04/2019
Anh em cần thông tin về kỹ thuật đầu karaoke thì để lại câu hỏi bên dưới, kỹ thuật Vidia sẽ trả lời trong giây lát ạ.
Đỗ Thị Trinh
Đỗ Thị Trinh
10:43, 08/04/2019

Anh em cần thông tin về kỹ thuật dàn karaoke thì để lại câu hỏi bên dưới, kỹ thuật Vidia sẽ trả lời trong giây lát ạ.

 

Đỗ Thị Trinh
Đỗ Thị Trinh
10:40, 08/04/2019
Anh em cần hỏi đáp về micro mời đặt câu hỏi bên dưới comment, kỹ thuật viên Vidia sẻ trả lời anh chị ạ
Đỗ Thị Trinh
Đỗ Thị Trinh
17:11, 06/04/2019

ĐỪNG VỘI MUA LOA NẾU CHƯA ĐỌC QUA BÀI NÀY, LOA HAY NẰM HẾT DƯỚI ĐÂY NÈ ANH EM ƠI!!!

 

Anh em nào đã đầu tư được đầu hát chất chơi, sắm cả Micro hịn, thì lựa chọn quả Loa Karaoke tương thích nữa là số dzách. Có được đôi Loa Karaoke nhạy, hát nhẹ là nghe mướt ngay!

Trước hết, loa phải tương thích với dàn âm thanh cũng như tổng thể nội thất phòng hát của anh em. Lựa chọn loa hát còn làm khó anh em ở chỗ, đâu phải đôi loa nào cũng phát thật hay tất cả dòng nhạc. Muốn được vậy đôi khi phải bỏ ra khoản tiền khá lớn trong khi loa hát trên thị trường phải nói là nhiều vô kể.