• mixer karaoke nào hay622
  • đầu karaoke nào xịn nhất hiện nay515
  • dàn karaoke 2x1246
  • Dàn karaoke vidia5934
  • Micro có dây279
  • Micro không dây433
Vidia Shop
Vidia Shop
13:38, 16/01/2020

ĐẾN VỚI PHÒNG HÁT KARAOKE VIP VIDIA

MẶC SỨC HÁT CA – RINH DÀN XỊN VỀ NHÀ

 

Anh em có đang muốn thử tài ca hát "thiên bẩm trời ban" của mình và trải nghiệm thật nhiều thiết bị âm thanh cao cấp nhất?

 

>>> Hãy đến với - Phòng hát karaoke VIP tại Vidia <<<

Vidia Shop
Vidia Shop
14:11, 15/01/2020

CHỈNH VANG SỐ HIMEDIA H8

KẾT HỢP LOA JBL EON ONE

SIÊU TIỆN LỢI

 

Vang hay còn gọi là mixer là thiết bị xử lý âm thanh không thể thiếu trong một dàn karaoke.

Sẽ như thế nào nếu có sự kết hợp giữa chiếc vang số Himedia H8 và loa karaoke chất lượng như loa JBL EON ONE? Chắc chắn sẽ mang đến chất lượng âm thanh và trải nghiệm ca hát vô cùng tuyệt vời rồi.

Nhưng để cân chỉnh chiếc vang số và kết nối với loa karaoke là việc không phải ai cũng có kinh nghiệm. Hãy để Vidia chia sẻ một số kiến thức cơ bản giúp anh em làm chủ chiếc vang số vô cùng dễ dàng qua bài viết này nhé‼ Giờ thì cùng xem thôi!

 

Vidia Shop
Vidia Shop
10:37, 02/01/2020

CHỈNH AMPLY KỸ THUẬT SỐ HIMEDIA HA350

BẰNG PHẦN MỀM SIÊU TIỆN LỢI

(PHẦN MICRO)

 

Việc cân chỉnh amply karaoke đã làm khó và hạn chế anh em trong suốt quá trình sử dụng, vì thế mà Vidia quyết định lập ra những bài viết hướng dẫn anh em cách cân chỉnh bằng tay và bằng phần mềm đơn giản và tiện lợi nhất.

 

Vidia Shop
Vidia Shop
17:33, 31/12/2019

CÂN CHỈNH AMPLY KỸ THUẬT SỐ

HIMEDIA HA350 BẰNG PHẦN MỀM

(PHẦN EFFECT)

 

Ở những bài viết trước Vidia đã hướng dẫn anh em cách chỉnh amply bằng tay cực kỳ nhanh chóng rồi, nhưng để việc cân chỉnh dễ dàng và nhanh chóng hơn nữa Vidia mời anh em cùng xem qua cách cân chỉnh amply bằng phần mềm cực kỳ tiện lợi, với phần cân chỉnh EFFECT.

Xem ngay thôi!

 

Vidia Shop
Vidia Shop
15:45, 31/12/2019

CHỈNH AMPLY KỸ THUẬT SỐ HIMEDIA HA350

BẰNG PHẦN MỀM ĐƠN GIẢN NHẤT

(PHẦN MUSIC)

 

Việc cân chỉnh amply bằng phần mềm sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều, vì anh em có thể hình dung hiểu rõ hơn trong quá trình cân chỉnh.

Cùng với ưu điểm lớn nhất khi sử dụng phần mêm cân chỉnh, anh em có thể lưu cấu hình vừa cân chỉnh để sử dụng cho những lần sau, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Vidia xin giới thiệu với anh em cách cân chỉnh amply bằng phần mềm – Phần music.

Vidia Shop
Vidia Shop
17:02, 30/12/2019

CÁCH CÂN CHỈNH BẰNG TAY AMPLY KỸ THUẬT SỐ

HIMEDIA HA350

(PHẦN EFFECT)

 

Hôm nay, Vidia sẽ tiếp tục cùng anh em tham khảo qua cách cân chỉnh amply kỹ thuật số Himedia HA350 ở phần EFFECT và hãy đảm bảo đã xem qua những phần hướng dẫn trước nhé‼ Nếu chưa xem, Vidia có để 2 link bài ngay bên dưới cho anh em.

 

Vidia Shop
Vidia Shop
10:47, 28/12/2019

CÂN CHỈNH BẰNG TAY AMPLY KỸ THUẬT SỐ

HIMEDIA HA350

(PHẦN MUSIC)

 

Ở bài viết trước Vidia đã hướng dẫn anh em cách cân chỉnh bằng tay chiếc amply số Himedia Ha350 phần Micro cực kỳ nhanh chóng, hãy chắc chắn 100% đừng bỏ qua phần trước nhé‼

Giờ thì cùng vào phần 2 – Phần chỉnh Music trên Amply số với Vidia ngay thôi!

 

Vidia Shop
Vidia Shop
14:33, 27/12/2019

CÂN CHỈNH BẰNG TAY AMPLY KỸ THUẬT SỐ

HIMEDIA HA350

(PHẦN MICRO)

 

Dàn karaoke muốn chơi hay không thể thiếu đi một chiếc amply chất lượng, đặc biệt một chiếc amply số sẽ giúp anh em dễ dàng cân chỉnh hơn. Tuy vậy, đối với nhiều anh em mới bắt đầu chơi âm thanh, việc làm chủ một chiếc amply số không hề dễ dàng.

Hãy cùng Vidia tham khảo ngay cách cân chỉnh bằng tay chiếc Amply kỹ thuật số Himedia HA350 tại nhà với “phần cân chỉnh Micro”, hữu ích lắm đừng bỏ qua nha!

 

Vidia Shop
Vidia Shop
13:25, 27/12/2019

ĐẤU DÂY VÀ LẮP DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH

SIÊU DỄ DÀNG KHÔNG THỂ BỎ QUA

 

Nhiều anh em khi sắm cho mình một dàn karaoke siêu tốt, mặc dù đã được hỗ trợ lắp đặt nhưng vẫn luôn tò mò làm thế nào để kết nối các thiết bị với nhau và cơ chế hoạt động như thế nào?

Trong quá trình sử dụng cũng có rất nhiều trường hợp xảy ra, ví dụ: loa chỉ phát tiếng 1 bên, sub không tín hiệu,... không biết phải tự mình xử lý ra sao?

Hôm nay Vidia sẽ hướng dẫn tất tần tật cho anh em cách đấu nối dây và lắp dàn karaoke gia đình qua bài viết ngay sau đây, giờ thì cùng xem thôi!

 

Vidia Shop
Vidia Shop
16:09, 25/12/2019

CÁCH TREO LOA KARAOKE LÊN TƯỜNG

SỬ DỤNG MÁY KHOAN SIÊU CHUẨN

 

Treo loa karaoke lên tường là phương pháp tạo cảm giác rộng rãi, gọn gàng cho không gian phòng được nhiều người áp dụng. Để có một dàn loa treo tường đỉnh, anh em cần biết rõ cách sử dụng máy khoan và cách treo loa lên tường thật chuẩn.

Tại bài viết này, Vidia sẽ hướng dẫn anh em cách treo loa karaoke lên tường và cách sử dụng khoan sao cho nhanh mà hiệu quả nhất nhé‼

 

Vidia Shop
Vidia Shop
15:14, 25/12/2019

HƯỚNG DẪN CÁCH TREO LOA LÊN TƯỜNG

NHANH - GỌN - LẸ

 

Mới sắm dàn loa ngon nghẻ, muốn tự khoan tường bắn ty để treo mấy ẻm lên mà không biết cách. Vậy thì hãy cùng Vidia học cách khoan tường bắn TY và treo loa Full siêu nhanh ngay tại nhà chuẩn bị đón Tết nhé anh em!

 

Vidia Shop
Vidia Shop
10:55, 25/12/2019

ĐỒNG BỘ TẦN SỐ MICRO KHÔNG DÂY

VỚI ĐẦU THU CỰC KỲ NHANH CHÓNG

 

Có nhiều anh chị khi mua sản phẩm micro karaoke không dây về lại gặp vấn đề không thể đồng bộ tần số micro. Hôm nay Vidia xin hướng dẫn anh em cách đồng bộ tần số của Micro và đầu thu đối với những dòng Micro không dây ở các thương hiệu nổi tiếng như: Bfaudio, Navison, E3 Audio,...

Cùng theo dõi nhé!

 

Vidia Shop
Vidia Shop
13:25, 24/12/2019

HƯỚNG DẪN KẾT NỐI

ĐẦU KARAOKE - MÀN HÌNH CẢM ỨNG KHÔNG DÂY

SIÊU DỄ DÀNG

 

Với nhu cầu karaoke ngày càng cao, các thiết bị phục vụ cho việc hát karaoke cũng phát triển. Trong đó phải kể đến các dòng sản phẩm đầu karaoke và màn hình cảm ứng không dây đi kèm, hiện đang được nhiều người ưa chuộng bởi những tính năng hiện đại và tiện lợi.

Mặc dù được sử dụng rất nhiều hiện nay từ các quán karaoke đến phòng hát gia đình, nhưng vẫn còn nhiều anh em chưa biết cách kết nối các thiết bị này như thế nào.

Hãy để Vidia demo hướng dẫn 2 cách kết nối đầu karaoke Acnos với màn hình cảm ứng không dây Acnos ST226, anh em cùng tham khảo nhé!

 

Vidia Shop
Vidia Shop
15:29, 18/12/2019

CÁCH TÌM KIẾM PHẦN MỀM ĐIỀU CHỈNH VANG SỐ VÀ AMPLY SỐ CỰC KỲ DỄ DÀNG

 

Hiện nay việc cân chỉnh vang số và amply số trở nên dễ dàng hơn nhờ các phần mềm tùy chỉnh thông minh, anh em có thể tìm kiếm và tải ngay tại nhà.

Phần mềm cân chỉnh vang số và amply là công cụ giúp anh em hiệu chỉnh dễ dàng các dải tần âm thanh thông qua giao diện gần gũi với người dùng chạy trên các hệ điều hành phổ biến như Window hoặc iOS.

 

Vidia Shop
Vidia Shop
14:07, 18/12/2019

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẤU NỐI AMPLY VỚI VANG SỐ CHUẨN NHẤT

 

Đa số anh em chơi âm thanh đều biết vang số có vai trò cực kỳ quan trọng đối với dàn karaoke, vang sẽ nhận các tín hiệu âm thanh từ các thiết bị, sau đó xử lý tái tạo lại âm thanh theo ý muốn của anh em. Tuy có vai trò cực kỳ quan trọng, nhưng không phải ai cũng biết cách kết nối vang với các thiết bị trong dàn đặc biệt là kết nối với Amply

Vidia Shop xin giới thiệu với anh em 2 cách đấu nối amply với vang số cực chuẩn và bất kỳ ai cũng đều có thể áp dụng tại nhà.

 

Vidia Shop
Vidia Shop
14:18, 17/12/2019

BIẾN TIVI THÀNH ĐẦU KARA THÔNG MINH

KẾT NỐI YOUTUBE, CHỌN BÀI HÁT DỄ DÀNG

 

Xu hướng Karaoke ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở các thành thị lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Theo cùng xu hướng đó là các dòng thiết bị karaoke cũng được cải tiến vượt trội hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu và mang đến sự tiện lợi trong quá trình trải nghiệm của khách hàng.

Vidia xin giới thiệu một tiện ích giúp anh em chọn bài hát karaoke thoải mái qua ứng dụng Youtube trên chính chiếc Tivi tại gia, với thao tác cực kỳ đơn giản. Cùng xem nhé‼

 

Vidia Shop
Vidia Shop
12:45, 16/12/2019

CHẤT LƯỢNG ÂM THANH CỦA IPHONE 11 PRO MAX VÀ IPHONE 7 PLUS CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

 

Gần đây Apple vừa cho ra mắt dòng Iphone mới - Iphone 11 Pro Max khiến cho dân tình điên đảo, người người truy lùng, nhà nhà tìm mua. Cải tiến hiện đại hơn, thiết kế bắt mắt tinh xảo hơn. Vậy nghe nhạc trên Iphone 11 Pro Max và Iphone 7 Plus sẽ có chất lượng khác nhau như thế nào?!

Nào cùng Vidia nghiên cứu ngay thôi!!

 

Vidia Shop
Vidia Shop
16:15, 14/12/2019

BÍ KÍP NGHE NHẠC YOUTUBE KHÔNG DÍNH QUẢNG CÁO ĐƠN GIẢN NHẤT


Quảng cáo có quá phiền phức khi anh em nghe nhạc bằng các ứng dụng Youtube, Sound Cloud, Music Pro?
Bí kíp nào chấm dứt tình trạng tụt mood trầm trọng bởi những quảng cáo xen ngang bài hát đang phát?


Xem ngay 3 BƯỚC CỰC KÌ ĐƠN GIẢN để chấm dứt ngay tình trạng đó nhé!!

 

Vidia Shop
Vidia Shop
14:58, 14/12/2019

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN DTS PLAY-FI CHO CÁC TÍN ĐỒ ÂM NHẠC

 

Những anh em mộ nhạc ngày càng có những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời hơn nhờ những ứng dụng công nghệ hiện đại trên chính các thiết bị thông minh của mình, và DTS Play-Fi là một trong những ứng dụng công nghệ nổi bật đang được nhiều anh em sử dụng nhất hiện nay.