• mixer karaoke nào hay668
  • đầu karaoke nào xịn nhất hiện nay534
  • dàn karaoke 2x1266
  • Dàn karaoke vidia5951
  • Micro có dây311
  • Micro không dây534
Vidia
Vidia
10:54, 25/09/2019

Chức năng của chiếc mic hát karaoke thì đương nhiên là để hát karaoke, nhưng đã hát là phải hay. Tuy nhiên, với kinh nghiệm thực tế tiếp xúc với người mua, Vidia nhận thấy rằng dường như một số lớn người mua chỉ cần mua loại mic hát karaoke nào KÊU ĐƯỢC là họ chấp nhận và gần như hài lòng với điều đó. Họ chẳng hề quan tâm đến các tính năng khác, không cần thiết phải quan tâm đến việc phân loại micro, không quan tâm loại nào tốt hay không, chức năng, ứng dụng của nó được ứng dụng vào việc gì, trong trường hợp nào. Chính điều này đã dẫn đến tình trạng mua và sử dụng sai mục đích, hiệu quả kém. Bài viết dưới đây sẽ cho anh chị biết được "Tất tần tật về mic hát karaoke" từ những khái niệm về các thiết bị liên quan, phân loại cho đến cách thức chọn lựa để có được một chiếc mic hát karaoke tốt nhất, phù hợp nhất. Không những thế, Vidia sẽ giúp anh chị có thể nắm rõ những nguyên tắc hoạt động để có thể sử dụng hiệu quả nhất và bảo về chiếc micro của anh chị tốt nhất. 

 

mia-hát-karaoke

 

Tú Trần
Tú Trần
shop tư vấn mình mic không dây giá tầm trung đi shop
Vidia Shop
Vidia Shop
Tú Trần ơi bạn tham khảo em mic Boss QM-180 bên shop nha. Link sản phẩm nè: https://vidia.vn/micro-karaoke-khong-day-tam-trung.html. Nào có dịp bạn qua hát thử em mic này nha, hay lắm bạn ơi!
Nguyễn Cảnh Thiên
Nguyễn Cảnh Thiên

Có mic hát karaoke nào giá rẻ mà hát tốt không shop?

Vidia Shop
Vidia Shop
Mic hát mà hỏi Vidia là chuẩn rồi đó Thiên ơi, bạn tham khảo em mic Micro Shure U9900 bên shop nha. Link sản phẩm này: https://vidia.vn/micro-karaoke-kinh-doanh-gia-re. Nào ghé shop hát thử vài bài với em mic này nha Thiên ơi.