Vidia
Vidia
14:57, 02/02/2018

Bạn là dân "cuồng" phim ảnh? Bạn đam mê các bộ phim bom tấn, phim chưởng kiếm hiệp, võ thuật? Tuy nhiên việc đến rạp chiếu phim thường quá tốn kém và bạn chả thể xem quá nhiều cùng một lúc, càng không thể biểu lộ "vượt giới hạn" cảm xúc. Vậy thì hãy sở hữu ngay phòng chiếu phim giá rẻ mà chất như rạp cho riêng mình. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Vidia
Vidia
14:55, 02/02/2018

Công nghệ phát triển khiến cho nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao. Từ những nhu cầu sơ khai như ăn no, mặc ấm, thì hiện tại nó đã vượt lên đến mức cao nhất đó chính là nhu cầu thỏa mãn cá nhân, thể hiện cá tính riêng biệt của từng người. Ta có thể thấy điều này rõ ràng qua ví dụ về hệ thống xem phim, lúc trước nó chỉ ở mức 2D và chiếu phổ biến tại rạp, còn bây giờ đã được hiện đại hóa đến mức đang kinh ngạc là 5D đến 12D. Điều này cũng tạo nên thách thức lớn đối với các nhà đầu tư mạo hiểm về mảng chiếu phim trên thị trường. 

tu-van-lap-dat-phong-chieu-phim-5d-1

Lê Văn Vũ
Lê Văn Vũ
wow
Vidia
Vidia
14:11, 08/05/2018

Nếu những năm trước đây, các quán karaoke kinh doanh cạnh tranh nhau về chất lượng dàn âm thanh, về các tính năng và thiết bị nâng cao như màn hình cảm ứng, micro không dây, tablet chọn bài... thì năm 2018 hứa hẹn về một năm thay đổi cách thức cạnh tranh giữa các quán kinh doanh karaoke. Khi mà các thiết bị có chất lượng gần như tương đương, không có nhiều sự chênh lệch thì sự đầu tư vào nội thất và thiết kế phòng khác chính là yếu tố thu hút khách mới. Hôm nay, Vidia xin giới thiệu đến bạn xu hướng thiết kế thi công nội thất phòng hát năm 2018. Giúp bạn có thêm sự lựa chọn mới hợp với mốt và thu hút hơn.

Vidia
Vidia
14:10, 10/08/2018

Để thiết kế một phòng karaoke đảm bảo những tiêu chuẩn nhất định đảm bảo kinh doanh tốt và đủ điều kiện để được cấp phép theo quy định không hề đơn giản. Nhiều nhà đầu tư không biết những quy định này đê áp dụng vào thiết kế quán ngay từ ban đầu.. Chính vì vậy Vidia hi vọng với những chia sẻ bên dưới sẽ giúp bạn có thêm thông tin để xây dựng thiết kế phòng karaoke đúng tiêu chuẩn.