CÓ NÊN MUA DÀN KARAOKE CŨ CHO GIA ĐÌNH?

Karaoke đang dần trở thành hình thức giải trí phổ biến ở Việt Nam, thay vì phải đi đến những quán hát sang trọng và đắt tiền, các gia đình lựa chọn phương pháp pháp trang bị một dàn karaoke để các thành viên trong gia đình cùng quây quần trong chính căn nhà của mình vừa tiết kiệm vừa gắn kết được tình cảm của các thành viên lại với nhau.

Chính vì vậy, thị trường dàn karaoke trở nên sôi động hơn bao giờ hết, khách hàng thường phân vân giữa 2 lựa chọn, nên mua dàn karaoke mới hay mua dàn karaoke cũ để tiết kiệm chi phí?

Vấn đề này khiến nhiều khách hàng cảm thấy phân vân. Qua bài viết dưới đây, VIDIA sẽ giúp bạn đưa ra quyết định để chọn được một dàn karaoke phù hợp cho gia đình nhé.

Hình ảnh có liên quan

1. Có nên mua dàn karaoke cũ hay không?

- Dàn karaoke cũ thường là những dàn karaoke của gia đình, quán hát đã qua sử dụng trong một thời gian được các chủ sở hữu muốn thay thế hoặc nâng cấp, thì các sản phẩm đó được rao bán hoặc thanh lý với mức giá rẻ hơn hàng mới tùy vào tình trạng cũng như tính chất của các thiết bị.

Có ba cách để bạn chọn được dàn karaoke cũ đó là:

- Chọn mua dàn karaoke cũ nguyên bộ của ai đó đã sử dụng rồi và mang về sử dụng luôn. Tuy nhiên, trường hợp này sẽ rất ít và sẽ hơi khó khăn.

- Cách thứ hai bạn có thể mua các thiết bị âm thanh bãi về phối ghép để lắp ráp thành bộ dàn cho gia đình mình. Cách mua này đòi hỏi bạn cần có kinh nghiệm về thiết bị âm thanh karaoke.

- Hoặc nếu không hãy nhờ đến sự tư vấn của những người có kinh nghiệm. và cuối cùng bạn có thể đến trực tiếp các đại lý thiết bị âm thanh karaoke để tham khảo về các sản phẩm cũ.

 

- Nhiều khách hàng còn thắc mắc, liệu những bộ dàn karaoke cũ này có tốt không? có nên mua dàn karaoke cũ không? Câu trả lời là hoàn toàn có, những bộ dàn đã qua sử dụng, hàng bãi, hàng cũ nếu biết cách chọn lựa và kiểm tra thì đương nhiên chúng ta sẽ tìm được một bộ dàn karaoke thanh lý chất lượng.

- Rất nhiều người chọn mua cho gia đình mình một bộ dàn karaoke cũ, không chỉ vì giá của nó rẻ hơn so với những dàn karaoke mới, mà đôi khi đó là sở thích của một số người dùng, họ hướng tới những sản phẩm dàn karaoke hàng bãi, hàng cũ để tìm đến cái “chất”.

- Tuy nhiên, hạn chế của việc mua dàn karaoke cũ người mua phải có kinh nghiệm và sự hiểu biết nhất định về các thiết bị âm thanh để chọn lựa ra 1 bộ karaoke cũ chất lượng tốt.

2. Lưu ý để chọn dàn karaoke hay đã qua sử dụng nhưng chất lượng cao

Nguồn gốc dàn karaoke cũ

 

- Khi đi mua dàn karaoke gia đình hay dàn karaoke kinh doanh bất kỳ chúng ta phải đặc biệt chú ý đến vấn đề nguồn gốc của các thiết bị cấu thành nên bộ dàn.

- Phần lớn những người đi mua dàn karaoke cũ chưa am hiểu về thiết bị âm thanh nên việc phân biệt hàng hàng giả, hàng nhái còn gặp muôn vàn khó khăn.

- Vì thế khi lựa chọn mua dàn karaoke cũ cần chắc chắn các thiết bị cấu thành phải là sản phẩm chính hãng.

Giá cả dàn karaoke

- Giá cả của dàn karaoke cũ luôn rẻ hơn dàn mới từ 20% trở lên. Thương hiệu, độ mới và khả năng hoạt động sẽ quyết định giá của dàn karaoke.

- Dàn càng mới và còn chế độ bảo hành sẽ có giá cao hơn những dàn karaoke đã qua sử dụng trong thời gian dài.

- Hơn thế nữa, giá cả của dàn karaoke cũ cũng phụ thuộc vào nhà bán lẻ của sản phẩm. Dàn karaoke chính hãng đến từ các cửa hàng uy tín sẽ có giá tốt hơn những dàn karaoke không rõ nguồn gốc.

 

Chế độ bảo hành

- Nhiều đơn vị bán dàn karaoke cũ thường không có bảo hành hoặc chế độ bảo hành quá ngắn. Các bạn đừng lựa chọn nhưng địa chỉ như vậy.

- Một sản phẩm cũ nhưng chất lượng thì chắc chắn vẫn sẽ được bảo hành lâu dài, vậy nên bạn hãy chú ý đến thời gian bảo hành của dàn karaoke cũ trước khi mua.

3f4e735f8ae15b606aeb2acfca4566ca

Nếu cần bất cứ sự hỗ trợ nào về kỹ thuật và tư vấn âm thanh, hãy gọi ngay đến hotline 0902.699.186 - 0902.799.186 để các chuyên gia VIDIA hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Nếu cần trải nghiệm các sản phẩm âm thanh karaoke, hãy đến ngay các showroom và thử giọng để an tâm mua hàng!!!