NHỮNG TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ DÀN KARAOKE HAY VÀ CHUẨN

Dàn karaoke đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Thay vì phải bỏ tiền ra quán hát thì các gia đình thích sắm dàn karaoke để tha hồ hát tại gia. Vừa thoải mái lại vừa tiết kiệm.

Trước khi quyết định mua bộ dàn karaoke gia đình, bạn hãy tham khảo những tiêu chí đánh giá dàn karaoke hay và chuẩn để từ đó tìm ra dàn karaoke lý tưởng cho gia đình mình!!!

j8_1


1.Âm thanh đạt tiêu chuẩn
- Âm thanh chắc chắn là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá xem dàn karaoke có hay không. Nếu là dàn karaoke chuẩn thì âm thanh phát ra cần có độ trong trẻo, tơi sáng và rõ ràng như sân khấu thực.

- Bên cạnh đó, tiếng hát phát ra loa cũng như âm thanh của các loại nhạc cụ cần có độ rộng dải âm. Âm thanh phải hay thì mới có thể đem lại sự thích thú cho người hát karaoke.

Kết quả hình ảnh cho bass mid treble

2.Âm lượng đủ vang
- Một dàn âm thanh karaoke hay cũng cần đáp ứng được về âm lượng. Âm thanh khi phát ra phải vang đủ toàn bộ không gian của phòng hát, phân bố đều khắp căn phòng.

- Dù đứng tại vị trí nào trong phòng thì cũng nghe rõ được âm thanh phát ra như nhau. Không có hiện tượng chỗ mạnh chỗ yếu, chỗ nghe rõ chỗ không nghe rõ. 

Hình ảnh có liên quan
 

3.Đủ dải tần
- Ba dải tần âm của một hệ thống âm thanh karaoke chính là bass (dải trầm), mid (dải trung) và treble (dải cao). Khi dàn âm thanh karaoke đầy đủ 3 dải này thì giọng hát phát ra sẽ tơi sáng.

- Đối với dàn karaoke tại gia, cần có thêm dải âm phản xạ của tường, trần nhà sẽ giúp cho giọng hát trở nên hay hơn, nịnh tai hơn. 

Hình ảnh có liên quan
 

4.Hỗ trợ chất giọng của người hát
- Ngoài nhiệm vụ phát ra âm thanh của các bản nhạc, bộ dàn karaoke còn phát ra âm thanh đúng với chất giọng của người hát.

- Không chỉ có vậy, với những người có giọng hát yếu thì dàn karaoke còn có chức năng hỗ trợ giọng  hát để người dùng không bị đuối sức. 

Hình ảnh có liên quan


5.Chơi tốt mọi thể loại nhạc
- Mỗi người có gu âm nhạc khác nhau nên có người sẽ thích những giai điệu nhẹ nhàng, những bản nhạc vui tươi nhưng có người lại thích các bản nhạc remix, nhạc dance bốc lửa.

- Vì thế dàn karaoke gia đình có âm thanh phong phú đa dạng, chơi được nhiều thể loại nhạc sẽ khiến cho người hát thích thú và có những phút giây tuyệt vời. 

Hình ảnh có liên quan


Dàn âm thanh karaoke hay và chuẩn sẽ tạo được cảm xúc cho người hát, giúp họ có được những phút giây thư giãn. Hãy để dàn karaoke là cầu nối giúp gia đình bạn có những giây phút tuyệt vời bên nhau sau những giờ làm việc căng thẳng.

VIDIA luôn đồng hành cùng bạn trong những cuộc vui với các thiết bị âm thanh vô cùng chất lượng mà giá cả phải chăng!!!

VIDIA hân hạnh chào đón quý khách đến thử giọng hoàn toàn miễn phí tại các showroom của VIDIA!!!

 dia-chi-vidia