Vidia
Vidia
13:17, 03/09/2018

Các phòng phim hiện nay luôn yêu cầu cao về mức độ sáng. Những không gian có cường độ ánh sáng quá lớn không phải là không gian hoàn hảo để lắp máy chiếu phim full HD. Tuy nhiên, hãy theo dõi bài viết bên dưới để khắc phục nhược điểm phòng hở sáng cho phòng hát gia đình.

 

Vidia
Vidia
13:16, 27/01/2018

Bạn đang muốn sử dụng file từ trong máy tính của bạn trên Android TV box để xem phim xem tài liệu hoặc có thể sử dụng dữ liệu cho đầu karaoke cao cấp? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thế nào để có thể truyền tải hình ảnh không dây từ laptop lên Android Box/ Máy chiếu.

Vidia
Vidia
13:15, 27/01/2018

Chất lượng của các dàn xem phim tại gia càng ngày càng cao, thõa mãn được nhu cầu của người xem với dàn âm thanh phù hợp và đặc biệt là chất lượng hình ảnh cao cấp nhờ công nghệ của các máy chiếu phim hiện nay. Máy chiếu phim với khuôn hình cỡ 100 inch trở lên sẽ làm bạn mãn nhãn và có cảm giác như đang xem ở rạp chiếu phim.Vì là phục vụ nhu cầu xem phim tại nhà nên không cần sản phẩm phải quá chuyên nghiệp. Và giá thành cũng rẻ hơn các dòng máy chiếu phim HD, và phù hợp nhiều đối tượng hơn.