Đan Thy
Đan Thy
12:36, 23/03/2019

Về cơ bản thì micro karaoke được chia thành hai: micro karaoke có dây và micro karaoke không dây. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng cùng với những sản phẩm nổi bật để người dùng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với yêu cầu của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn tham khảo một số sản phẩm micro karaoke được khách hàng Thủ Đức yêu thích và lựa chọn nhiều nhất.

verity_us_se55__version_2019__grande

 

Đan Thy
Đan Thy
22:27, 06/03/2019

Vẫn chưa khỏi hết choáng với độ đẳng cấp của dàn karaoke nhà anh Nam - Vĩnh Lộc B, Bình Chánh thì tiếp nối ngay sau đó là dự án dàn karaoke siêu VIP của gia đình chị Hồng - KDC Đại Phúc, Bình Chánh. Thực chẳng ngoa, bộ dàn mà nhà chị đầu tư chất đến nỗi nhiều quán karaoke VIP đều muốn sở hữu.

Trần Xuân Mai
Trần Xuân Mai

phòng hát mơ ước của mọi gia đình đấy ạ :))

Đan Thy
Đan Thy
20:03, 04/03/2019

Bạn nghĩ thế nào khi một dàn âm thanh karaoke lại không có loa? Chắc chắn không thể được. Điều đó thể hiện việc lựa chọn được sản phẩm loa karaoke phù hợp là một việc làm rất quan trọng. Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm loa karaoke mà chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng tại Bình Thạnh.

ChY_Hoa_-_YYYng_D1_-_BMB_CSE_308se_co_Ynh

 

Đan Thy
Đan Thy
12:46, 02/03/2019

Các bạn đã biết mixer được xem như là trái tim, bộ não, linh hồn của dàn âm thanh karaoke. Đây chính là nơi nhận tất cả các tín hiệu từ các thiết bị khác sau đó xử lý để đưa ra một tín hiệu duy nhất trong thể thức mono hoặc stereo. Mixer thật sự là một công cụ không thể thiếu đối với người vận hành hệ thống âm thanh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn tham khảo những sản phẩm mixer đã được khách hàng Bình Dương yêu thích.

Anh_Khoa_-_ThuYn_An_-_Mixer_E3_S6800__co_Ynh

 

Đan Thy
Đan Thy
12:14, 01/03/2019

Hóc Môn không chỉ có nền kinh tế phát triển mà đời sống của người dân cũng khá cao. Điều đó được thể hiện ở những sản phẩm loa karaoke được người dân Hóc Môn lựa chọn tại Vidia.

Anh_Tinh_-_MY_Hoa_-_JBL_RM12___-_181202014_co_Ynh

 

Đan Thy
Đan Thy
07:17, 01/03/2019

Một sản phẩm micro tốt sẽ mang đến chất lượng âm thanh tốt, không bị hú, rè, méo tiếng và đặc biệt không làm cho người hát cảm thấy bị hụt hơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn tham khảo một số sản phẩm micro đã được khách hàng Bình Dương yêu thích lựa chọn nhiều nhất.

e3-v300-12_grande

 

Đan Thy
Đan Thy
22:20, 28/02/2019

Đối với anh Bình - Phú Hòa - Bình Dương, nhà là nơi để trở về cùng nhau quây quần bên bữa cơm gia đình chan đầy hạnh phúc. Nhà cũng là nơi để mọi người cùng song ca những bài hát mến thương. Vì vậy anh đã sắm sửa một dàn âm thanh chất lượng tốt để góp phần gắn kết các thành viên trong gia đình. 

Trần Xuân Mai
Trần Xuân Mai

dàn đơn giản mà vẫn đủ sang ạ

Đan Thy
Đan Thy
13:53, 28/02/2019

Chiếc Amply là một trong những thiết bị karaoke thông dụng trong gia đình bởi tính tiện lợi, chất lượng âm thanh chuẩn mà mức chi phí tương đối vừa tay so với việc sử dụng main, mixer đắc đỏ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể lựa chọn đúng chiếc amply phù hợp về tỉ lệ đầu tư giữa các thiết bị hay về các yếu tố kỹ thuật để có một dàn karaoke hiệu quả.

Đan Thy
Đan Thy

hay quá

Đan Thy
Đan Thy
23:03, 27/02/2019

Nếu đã có sẵn một chiếc Smart TV ở nhà và muốn phối ghép thành một dàn karaoke hay bá cháy, liệu có thể hay không đây? Vidia xin khẳng định là hoàn toàn có thể phối ghép đem đến chất lượng âm thanh, hình ảnh cực đã, hơn nữa còn giúp tiết kiệm một phần chi phí nữa đấy. Không tin, bạn hãy tham khảo ngay dàn karaoke của gia đình anh Tài - Cần Giờ dưới đây.

Trần Xuân Mai
Trần Xuân Mai

dàn phối ghép hay quá ạ =))))

Đan Thy
Đan Thy
17:35, 27/02/2019

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng Đông Nam Bộ. Bình Dương chính là cửa ngõ giao thương với TP. Hồ Chí Minh, chính là trung tâm kinh tế – văn hóa phát triển của cả nước. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số sản phẩm đầu karaoke đang được người dân Bình Dương ưa chuộng.

acnos-km8-1_grande