- Có nhiều người sẽ nghĩ rằng xem phim trên SmartTV là được rồi thì mua thêm đầu phát phim làm gì vừa tốn tiền lại còn lằng nhằn.

- Điều đó có đúng hay không và lý do gì khiến người ta lại mua đầu phát phim trong khi có SmartTV ở nhà?

1955

- Điều đó hoàn toàn đúng nếu bạn là người cực kì dễ chịu. Bởi tốc độ xử lý của các SmartTV không cao, không mang lại cho bạn sự trải nghiệm chất lượng phim tuyệt hảo mà đa số người khác cảm thấy việc đó làm mất hứng. Còn với những gia đình chưa có SmartTV thì đầu phát phim sẽ hô biến chiếc ti vi truyền thống thành một SmartTV thực thụ. Đầu phát phim còn hỗ trợ các video chất lượng cao như 3D,4K… hỗ trợ đình dạng file ISO, H265 với âm thanh 7.1 và độ nét chuẩn Bluray, điều này khó tìm ra ở các dòng smart tv thông thường, bạn có thể sử dụng đầu phát cho việc hát karaoke trở nên dễ dàng. Kho ứng dụng của các dòng đầu phát phim vô cùng đa dạng và phong phú, với kho phim khổng lồ được chứa trong ổ cúng dung lượng lớn, xem video trực tiếp qua youtube… Hỗ trợ chơi game và kết nối với smart phone của bạn qua wifi do chính đầu đó phát ra và quan trọng nhất là giá thành cũng hạt dẻ. 

- Với những lý do trên cũng đủ để bạn hiểu vì sao những chiếc đầu phát phim lại rất hot trong những sản phẩm tại Vidia rồi. Tại Vidia có rất nhiều mặt hàng đầu phát phim với đa dạng mẫu mã và giá thành, lại là một nơi đáng tin tưởng của nhiều khách hàng với những dịch vụ đi kèm hấp dẫn. Sau đây là những mẫu đầu phát phim mà Vidia đã từng được lắp đặt thực tế

1958