Đan Thy
Đan Thy
16:24, 14/01/2019

Càng vào những ngày cuối năm, lượt khách ghé thăm Vidia càng nhiều với nhu cầu sắm sửa, nâng cấp dàn karaoke cho gia đình hoặc quán xá. Trong đó khách hàng gần đây nhất là anh Sơn ở Bình Dương, người vừa được Vidia hỗ trợ trang hoàng xong dàn karaoke cấu hình khủng để sẵn sàng đón Tết.

Trần Maii
Trần Maii

muốn tậu một dàn quớ hihi

Mã Tú Anh
Mã Tú Anh
15:18, 13/01/2019

Trong bài viết này, Vidia sẽ không nhắc đến một cấu hình nhất định mà sẽ cập nhật xu hướng lựa chọn loa karaoke hay nghe nhạc của khách hàng tại quận Tân Bình. Bạn đã biết về Vidia? Bạn là người dân sống tại quận Tân Bình và đã sử dụng loa của shop? Hãy xem ngay coi Vidia có bỏ lỡ bạn trong danh sách này hay không nhé! Nhưng mà nếu bạn chưa từng sử dụng qua sản phẩm của Vidia mà đang tìm một dòng loa "đáng đồng tiền bát gạo" thì hãy coi bài viết như một đánh giá thực tế để có lựa chọn đúng đắn.

Đan Thy
Đan Thy
08:00, 13/01/2019

Năm nay, anh Mỹ - một trong những khách hàng vô cùng thân thiết của Vidia đã mạnh dạn chơi lớn khi đầu tư nguyên dàn karaoke cấu hình khủng để chào đón năm mới. Không chỉ đảm bảo âm thanh sống động mà cấu hình karaoke của Vidia còn giúp nâng tầm phong cách cho ngôi nhà của anh Mỹ.

can-canh-dan-karaoke-khien-anh-my-quyet-dinh-tet-nay-se-chi-ca-hat-tai-nha

Trần Xuân Mai
Trần Xuân Mai
quá chất luôn ạ :D
Mã Tú Anh
Mã Tú Anh
15:04, 12/01/2019

Cùng điểm qua những vị khách ở khu vực Bình Thạnh đã lựa chọn những dòng micro chuẩn nhất tại Vidia ngay sau đây. Sẽ là bản cập nhật hàng ngày cho bạn, và Vidia cũng không thể điểm hết được vì sẽ rất rất dài và bạn sẽ chán ngán mất. Hãy tìm xem bạn đã có tên trong danh sách này chưa nhé!

Đan Thy
Đan Thy
08:00, 12/01/2019

Tính đến nay đã sang trung tuần tháng 1 dương lịch, đồng nghĩa với việc Tết Kỷ Hợi cũng đang cận kề. Có lẽ bởi sắp đến Tết nên lượt khách hàng ghé Vidia cũng đông hơn thường lệ, đặc biệt những bộ đôi thiết bị “sinh ra để dành cho nhau” dưới đây đã được khách hàng đặc biệt ưu ái lựa chọn trong tháng 1.

co-vidia-gia-dinh-anh-tai-them-phan-ron-ra

Trần Xuân Mai
Trần Xuân Mai

cảm ơn Vidia 

Đan Thy
Đan Thy
14:24, 11/01/2019

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự an toàn cho khách hàng, quán karaoke anh Minh - thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã sử dụng dịch vụ của Vidia để bảo trì, nâng cấp định kỳ các phòng karaoke. Dự án nâng cấp phòng hát tại quán anh Minh đã hoàn thiện và sẵn sàng phục vụ lượt khách trong dịp Tết Nguyên đán 2019.

vidia-co-mat-tai-quan-karaoke-anh-minh

Trần Xuân Mai
Trần Xuân Mai

quá chất đó ạ 

Đan Thy
Đan Thy
11:31, 10/01/2019

Kinh doanh quán karaoke là loại hình dịch vụ cực kỳ phát triển tại các khu vực đông dân cư như Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh. Để tăng sức cạnh tranh với các quán karaoke khác trong cùng khu vực, anh Hiệp và chị Duyên đã không ngần ngại lựa chọn hệ thống âm thanh chất lượng cao của Vidia.

hinh-anh-qua-trinh-lap-dat-dan-karaoke-tai-quan-anh-hiep

 

Đan Thy
Đan Thy

dàn hay quá

Lê Văn Vũ
Lê Văn Vũ
lên nào
Mã Tú Anh
Mã Tú Anh
16:21, 04/01/2019

Xu hướng âm thanh karaoke hiện nay đang nghiêng về âm thanh kỹ thuật số, vì thế dàn karaoke gia đình Digital sử dụng Main + Mixer đang rất được ưu chuộng hiện nay. Một dàn âm thanh karaoke gia đình Digital có mức ía khá cao, nhưng về khoản âm thanh thì không thể chê vào đâu được, có thể sánh ngang với âm thanh tại các quán karaoke nổi tiếng Sài Gòn.

Mã Tú Anh
Mã Tú Anh
chất
Đan Thy
Đan Thy
12:56, 08/01/2019

Khách đến với Vidia đều mong muốn mình mua được một dàn karaoke với các thiết bị : đẹp - chất lượng - giá rẻ. Quan trọng hơn cả là dịch vụ đi kèm phải đảm bảo chất lượng, và hỗ trợ được khách hàng sau khi mua hàng. Anh Đồng tại địa chỉ 14, An Dương Vương, P.16, Q.8 cũng được coi là một khách hàng quan tâm nhiều về chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy, anh khá là khó tính khi lựa chọn thiết bị. Tuy nhiên, khó tính không đồng nghĩa với việc là không chọn được thiết bị karaoke ưa thích, và phù hợp với phòng hát gia đình. 

dan-gia-dinh_4

Mã Tú Anh
Mã Tú Anh

dàn hay

Đan Thy
Đan Thy
23:56, 06/01/2019

Việc lựa chọn một cấu hình dàn karaoke ưng ý thật không đơn giản tí nào đúng không? Chính vì vậy mà Vidia luôn hỗ trợ lên sẵn cấu hình để khách hàng dễ dàng trong việc test thử và lựa chọn ngay tại nhà. Cùng xem trước những mẫu cấu hình đã được lắp đặt tại nhà khách sau đây nhé, toàn là top bán chạy thôi và có khi bạn còn quá quen mặt đó.