Mã Tú Anh
Mã Tú Anh
08:00, 04/01/2019

Khi đã sắm đầy đủ mọi thứ sẵn sàng cho một cái Tết đầm ấm thì việc bổ sung thêm cho gia đình một công cụ giải trí sẽ được coi như nêm thêm gia vị cho một bửa ăn thêm đậm đà đáng nhớ. Dàn karaoke được rất nhiều gia đình lựa chọn để giúp những bữa tiệc gia đình, những buổi gặp mặt thêm vui vẻ và sôi động với những bản nhạc được chính những thành viên thể hiện. Bạn đã sắm dàn karaoke chưa? Tham khảo ngay cấu hình dàn karaoke đỉnh mà giá quá mềm cho gia đình ngay tại đây nhé!

 

Mã Tú Anh
Mã Tú Anh
tốt
ngọc hân
ngọc hân

vidia có các tầm giá của dàn kara thế nào vậy 

Mã Tú Anh
Mã Tú Anh
08:00, 03/01/2019

Song hành cùng sự phát triển đó chính là sự thay đổi công nghệ hiện đại hóa, các thiết bị mới luôn được đầu tư cho tính năng vượt trội với thiết kế tiên tiến cho độ bền, công suất hay khả năng hiệu chỉnh được nâng cao. Chính vì vậy, chúng ta không thể không chạy theo sự phát triển nếu không muốn bị nói là lạc hậu và bị quay lưng một cách "đau đớn". Anh Tuấn - chủ quán karaoke Rain Bow - đã gấp rút liên hệ Vidia để lên cấu hình mới cũng vừa bảo trì, cân chỉnh lại các thiết bị cho các phòng hát.

Mã Tú Anh
Mã Tú Anh
đỉnh
Mã Tú Anh
Mã Tú Anh
09:54, 03/01/2019

Thời gian cuối năm, chuẩn bị đón chào năm mới này chính là thời điểm kinh doanh karaoke phát đạt, doanh thu cao nhất bởi nhu cầu ca hát, tụ tập hay liên hoan nhiều nhất trong năm. Anh Phong - Chủ quán karaoke My Saigon - nắm bắt nhu cầu và đồng thời lên kế hoạch khá chu đáo để khai trương phòng hát đúng vào thời điểm này. Anh cùng với Vidia đã cùng thảo luận, phối ghép và lắp đặt dàn karaoke với các thiết bị cao cấp đến từ các thương hiệu có tiếng và chất lượng được ưa chuộng hiện nay

 

quán karaoke my saigon tại kontum

 

Mã Tú Anh
Mã Tú Anh
hay lắm
Mã Tú Anh
Mã Tú Anh
09:00, 01/01/2019

Việc tân trang cho quán karaoke dịp đầu năm như một trong những truyền thống của Việt Nam như việc rũ bỏ những điều không may của năm cũ, đồng thời việc đổi mới có thể đem lại may mắn và mang tài lộc về trong năm mới. Chính vì vậy hầu hết các chủ quán đều không bao giờ "quên lãng" hay bỏ qua việc này mà còn đặt nó lên ưu tiên hàng đầu.  

 

Mã Tú Anh
Mã Tú Anh
ngầu lòi
Mã Tú Anh
Mã Tú Anh
08:00, 31/12/2018

Phải nói rằng, Vidia luôn muốn đem đến nhiều thương hiệu tốt khác nhau cho từng khách hàng để cảm nhận những xu hướng mới lạ. Tuy nhiên với cấu hình này thì Vidia đã vô cùng "bất lực" khi mà khách hàng hoàn toàn không muốn thêm bất cứ thiết bị nào khác ngoài những thiết bị sau:

Mã Tú Anh
Mã Tú Anh
14:08, 30/12/2018

Đi đến mọi ngóc ngách từ chung cư, căn hộ cho đến nhà riêng, nay Vidia lại được đặt chân đến khu biệt thự sang trọng của anh Nam tại Bình Thạnh. Cùng xem anh Nam sẽ chọn cấu hình dàn karaoke như thế nào và hình ảnh thực tế tại nhà anh ngay sau đây nhé. 

Mã Tú Anh
Mã Tú Anh
vip
Lê Văn Vũ
Lê Văn Vũ
nhà đẹp ta
Mã Tú Anh
Mã Tú Anh
10:54, 26/12/2018

Anh Trường - Chủ quán karaoke Hải Âu tại Đăk Nông là một trong những khách hàng thân thiết của Vidia trong nhiều năm. Nhất là trong những dịp cận Tết hoặc những ngày lễ lớn để đáp ứng chất lượng âm thanh đảm bảo cho số lượng đông khách hàng, anh Trường thường sử dụng dịch vụ bảo trì, cân chỉnh và nâng cấp một vài thiết bị mới cho phòng karaoke của mình.

Mã Tú Anh
Mã Tú Anh
cấu hình hay
Lê Văn Vũ
Lê Văn Vũ

Hình ảnh lắp thêm ở quán karaoke Hải Âu https://file.hstatic.net/1000254377/file/ef80a4edf5d816864fc9_grande.jpg

Mã Tú Anh
Mã Tú Anh
12:59, 25/12/2018

Câu chuyện mà Vidia hôm nay muốn nói tới đó chính là việc đúng cấu hình, đúng thời điểm sẽ là điểm 10 hài lòng cho bạn và khiến bạn vui gấp bội lần so với việc bạn chỉ cảm thấy ok hay tạm được mà còn trong những tình huống không quan trọng lắm. Trường hợp này xảy ra với gia đình anh Hào tại quận 12, TP HCM.

 

Mã Tú Anh
Mã Tú Anh
cấu hình đỉnh
Mã Tú Anh
Mã Tú Anh
17:23, 24/12/2018

Và hôm nay, thêm một lần nữa, cấu hình BFaudio lại được lên ngôi, khi được khách hàng đặt kì vọng và sở hữu nó ngay khi liên hệ Vidia đến demo nghe thử ngay tại nhà khách. Và vị khách này là anh Tân - chủ quán karaoke, với đôi tai khó tính và đặt chất lượng âm thanh cũng như độ bền thiết bị lên hàng đầu.

Quý Nguyễn
Quý Nguyễn

Anh này gần nhà, chắc ghé qua xem thử chất lượng thế nào! :D

Mã Tú Anh
Mã Tú Anh
15:13, 21/12/2018

Dòng loa CAVS LS 710 chưa bao giờ là hết hot khi nay bỗng nhiên nổi lên một cách khiến Vidia khá bất ngờ vì sức tấn công quyết liệt của nó đến khách hàng khiến cho họ muốn sở hữu nó ngay lập tức. Cùng Vidia tham khảo cấu hình được phối ghép hoàn hảo với "anh chàng" LS710 này nhé!