Vidia
Vidia
16:52, 16/12/2018

Những khách hàng của Vidia và đặc biệt đã theo dõi những bài viết trước đây mà Vidia đăng tải chắc hẳn cũng nhận ra rằng, hầu hết những cấu hình dàn karaoke luôn có độ phủ sóng dày đặt của hai thương hiệu BFaudio và E3. Ngay hôm nay chúng ta hãy cùng chứng kiến cuộc chiến của hai "ông lớn" này sẽ quyết liệt như thế nào nhé!

dan-karaoke-gia-dinh

 

 

Vidia
Vidia
16:36, 15/12/2018

Việc một dàn karaoke được gọi là hay khi nó được phối ghép đúng chuẩn và hoạt động được tối đa năng suất. Điều đó chứng minh cho câu nói không phải cứ một dàn karaoke giá rẻ thì sẽ hát không hay bằng dàn karaoke cao cấp. Ngay sau đây chúng ta hãy cùng so sánh thực tế cấu hình dàn anolog truyền thống và dàn digital đời mới để làm rõ ràng hơn nhận định này nhé.

dan-karaoke-gia-dinh

 

 

Vidia
Vidia
16:29, 15/12/2018

The Farm của anh Sơn là một quán cafe sân vườn với quy mô lớn, không gian mở hòa nhập thiên nhiên, nhưng điều anh cần chính là sự muốn cải thiện hơn mức độ hài lòng của khách hàng không chỉ qua những tách cafe hay ly nước mát. Chính vì vậy anh đã liên hệ Vidia, hỗ trợ thi công hệ thống âm thanh ngoài trời với chất lượng cao giúp cho khách hàng vừa được tận hưởng sự trong lành của thiên nhiên lại được lắng nghe những giai điệu du dương của những bản nhạc. Đó chính là nền tảng của sự giải trí trọn vẹn khi mọi công việc đều được bỏ qua một bên chỉ để cho bản thân được giải tỏa và thư giãn.

 

 

Vidia
Vidia
17:45, 21/12/2018

Cập nhật cũng cộng nghệ mới để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng đồng thời kiểm tra bảo trì các thiết bị là một vấn đề quan trọng mà các chủ quán karaoke không nên bỏ qua. Để chuẩn bị tốt nhất cho dịp Noel, Tết Tây và Tết Nguyên Đán, đáp ứng đông đảo lượng khách hàng với đa dạng nhu cầu, quán karaoke Ruby đã liên hệ Vidia hoàn thành nhanh chóng hệ thống âm thanh cho phòng karaoke mới được mở rộng.

 

 

Vidia
Vidia
16:30, 21/12/2018

Có những cấu hình dàn karaoke rất khủng mà đôi lúc đổi cả một gia tài của Vidia cũng không mua nổi. Nhưng cấu hình được hình thành lại dựa trên chính nhu cầu của những khách hàng, bởi vì có cần thì mới có bán. Bởi vậy những tiêu chuẩn phối ghép dàn âm thanh karaoke của Vidia cũng dựa trên những tiêu chí ban đầu mà khách hàng đã đưa ra. Không phải tự nhiên mà Vidia lại nhắc đến vấn đề này bởi vì ngay sau đây, Vidia sẽ giới thiệu một cấu hình dàn karaoke chuẩn "siêu vip" mà Vidia vừa nhận "thầu" tại nhà anh Trí và chị Chi tại Long An. Xem ngay tại đây>>>

 

 

 

 

 

Lê Văn Vũ
Lê Văn Vũ
nhà đẹp ta
Vidia
Vidia
13:54, 14/12/2018

Để trở thành một trong những cái tên hot trên thị trường âm thanh khắc nghiệt như hiện nay thì chắc chắn những chủ quán karaoke phải có tầm nhìn hướng đến những công nghệ và nhu cầu đang dần trở thành xu thế để đáp ứng được sự đa dạng trong các phân khúc khách hàng khác nhau. Chính vì vậy việc nâng cấp hệ thống hay tân trang cho quán karaoke là một vấn đề đặc biệt chú trọng, hơn cả khi nay còn không quá 2 tháng là đã tới Tết Âm Lịch, dịp lễ lớn nhất và lượng khách hàng đông nhất trong năm. Anh Dần - chủ quán karaoke 5Y tại Đồng Nai đã quyết định liên hệ Vidia đến khảo sát và thay thế những thiết bị cũ bằng những sản phẩm mới với đầy đủ các tính năng hiện đại, đảm bảo hiệu quả công suất tối ưu. 

Vidia
Vidia
13:53, 12/12/2018

Ngày 11 tháng 12 vừa qua, các anh em kỹ thuật Vidia vừa hoàn thành hệ thống âm thanh cho 12 phòng karaoke tại quán Hoa Khế của anh Danh ở Hóc Môn. Với mục tiêu nâng cấp chất lượng của của phòng hát để đón lượt khách đầu năm 2019, anh Danh đã sử dụng những thiết bị nào và quá trình lắp đặt ra sao? Xem ngay tại đây nhé!

Vidia
Vidia
13:53, 13/12/2018

Là một khách hàng thân thiết, anh Hương - chủ quán karaoke Yến Sài Gòn cũng lo lắng không kém, nên đã liên hệ Vidia đến tận nơi để kiểm tra các thiết bị, đồng thời nâng cấp, mở rộng một vài phòng lên cấu hình Vip, đáp ứng nhu cầu đa dạng của những khách hàng. Anh Hương đã lựa chọn một trong những cấu hình hàng đầu hiện nay nhằm tăng lợi thế cạnh tranh cũng như lôi kéo khách hàng bằng chính chất lượng âm thanh thực. Cùng đón xem cấu hình thuộc hàng khủng mà Vidia đã lắp đặt cho anh Hương ngay tại đây!

Vidia
Vidia
13:52, 13/12/2018

Trong tháng vừa qua, các anh em kỹ thuật Vidia vừa hoàn thành phối ghép và lắp đặt dàn karaoke digital cao cấp tại gia đình anh Tài - Chung Cư Conic Garden, KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh. Với không gian căn hộ hiện nay, bạn có thắc mắc hệ thống âm thanh sẽ được lắp đặt như thế nào, và cấu hình dàn sẽ gồm những thiết bị gì để không làm ảnh hưởng đến những hàng xóm bên cạnh?

 

Dan-karaoke-gia-dinh

Vidia
Vidia
13:51, 10/12/2018

Nhiều khách hàng thắc mắc với Vidia rằng, để đầu tư một dàn karaoke cho sân khấu mini thì nên sử dụng những thiết bị nào, công suất ra sao, cách bố trí loa hay các thiết bị sẽ như thế nào để chất âm được chuẩn. Hôm nay Vidia sẽ giải đáp thắc mắc này và cho bạn trải nghiệm rõ ràng hơn bằng những hình ảnh thực tế mà Vidia đã lắp đặt cấu hình dàn sân khấu này cho chị Trân tại Hậu Giang.

dan-karaoke-kinh-doanh