Vidia
Vidia
11:40, 06/12/2018

Bên trong quán karaoke siêu sang Katina tại Long Xuyên có những gì? Sau đây là màn review chi tiết và chân thực tới từng thiết kế cũng như cấu hình thiết bị âm thanh của quán. Bạn có tò mò? Vào ngay thôi nào!

Vidia
Vidia
11:39, 05/12/2018

Quá trình lắp đặt và cân chỉnh hệ thống âm thanh karaoke cho quán kinh doanh luôn đòi hỏi tính chuyên nghiệp và tay nghề cao. Các chủ quán cần phải trao trọng trách quan trọng đó cho một đối tác đáng tin cậy để có thể có một kết quả tốt, đảm bảo đúng tiến độ, đồng thời là sự cam kết lâu dài. Để hiểu thêm về vấn đề này, cùng Vidia đến những hình ảnh thực tế quá trình Vidia thiết lập cấu hình âm thanh mới cho quán karaoke của anh Hòa Đồng Nai nhé.

Vidia
Vidia
11:36, 04/12/2018

Hệ thống âm thanh đa vùng đang ngày càng được phổ biến đặc biệt nó được sử dụng rộng rãi cho các quán cafe sân vườn, quán ăn, nhà hàng quy mô lớn hay phòng hội nghị, hội trường rộng. Sở hữu chất lượng âm thanh tốt cũng tạo nên một lợi thế cạnh canh nếu những chủ quan biết phát huy tối ưu năng lực của nó  và tạo dựng nên một lực hút khách hàng khá lớn. Hãy cùng đến với trường hợp thực tế tại quán cafe Hương Giang ngay sau đây để hiểu thêm về âm thanh đa vùng và sử dụng nó nhé!

Vidia
Vidia
11:35, 05/12/2018

Sở hữu một dàn karaoke đỉnh cao chắc hẳn là một trong những ước mơ của những anh chị em có đam mê cuồng nhiệt với âm nhạc. Như Vidia, thất sự quá phấn khích đến nỗi mỗi lần lắp xong dàn cho nhà khách cũng tranh thử lúc test mà quất vài bài, càng mê hơn nữa khi âm thanh lại quá hay như tân hưởng thành quả lao động của mình vậy. Một trong những khách hàng có quả dàn karaoke chất ngất đó chính là  anh Đức tại Tân Bình. Cùng xem cấu hình nhà anh sẽ gồm những thiết bị nào nhé!

Vidia
Vidia
11:32, 05/12/2018

Làm nguyên hẳn một phòng karaoke siêu chất như quán ở nhà thì quả là "chất" đúng không. Vidia có rất nhiều vị khách "chất" như vậy đó. Cùng tới thăm phòng karaoke tại nhà của gia đình anh Long tại Bình Thạnh với những thiết bị chuẩn không cần chỉnh.

Vidia
Vidia
11:31, 04/12/2018

Bí quyết để quán kinh doanh thêm hút khách mà phần đông các chủ quán hiện giờ đang khá chú ý, đó chính là mở rộng mô hình kinh doanh với những phòng karaoke cao cấp chuẩn vip. Cùng xem qua cấu hình dàn karaoke mà Tâm đã lựa chọn và được khách hàng ưu chuộng sử dụng ngay tại đây>>> 

Vidia
Vidia
11:28, 04/12/2018

Bạn đang muốn tìm kiếm dàn karaoke phù hợp cho gia đình? Vậy hãy click ngay tại đây để tham khảo cấu hình được khách hàng ưa chuộng và đánh giá hài lòng tại Vidia. Ngại gì không thử!

Vidia
Vidia
11:24, 05/12/2018

Chất lượng âm thanh chỉ đạt điểm tuyệt đối khi có sự hoàn hợp giữa các yếu tố công suất, trở kháng thiết bị, diện tích không gian phòng, phối ghép theo đúng nguyên lý âm học khi bỏ qua các vấn đề cách âm tiêu âm khác. Tham khảo cấu hình dàn karaoke đạt chuẩn từ Vidia mà Anh Sơn đang sử dụng cho quán của mình mà biến nó thành công cụ tăng doanh thu hiệu quả.

Vidia
Vidia
11:21, 30/11/2018

Là người đam mê ca hát, chú Hương và anh Nhân đã liên hệ Vidia lên cấu hình dàn karaoke phối ghép thật chất và chất âm phải thật hay. Vidia chỉ cần thực hiện Phối theo nguyên lý - Lắp theo âm học là có ngay dàn karaoke thực sự tối ưu theo đúng nghĩa mà cũng không cần những thiết bị quá "sang chảnh". Cùng Vidia đến thăm nhà và khám phá cấu hình dàn của chú Hương và anh Nhân nhé!

Vidia
Vidia
11:15, 02/12/2018

Tuyệt chiêu hút khách của các quán karaoke hiện nay chú trọng hầu hết vào ba vấn đề. Thứ nhất là phong cách dịch vụ, thứ hai là thiết kế và quan trọng nhất chính là chất lượng âm thanh. Sở hữu hệ thống âm thanh hoàn hảo là một lợi thế vô cùng to lớn để hút khách hàng. Bạn có sẵn sàng vào hát tại một quán karaoke có chất âm tệ không? Cùng tham khảo cấu hình dàn karaoke "thần thánh" giúp cho quán của anh Phi lúc nào cũng đông khách tại đây!