Vidia
Vidia
13:50, 12/12/2018

Bạn nghĩ sao khi so sánh một dàn karaoke sử dụng amply với một dàn karaoke sử dụng main, mixer với cũng mức giá? Hãy chú ý là cùng mức giá nhé. Và bạn nghĩ dàn main, mixer dĩ nhiên hay hơn. Nhưng bạn đã sai rồi đấy, vì một chiếc amply nếu được đi đúng với "định mệnh" của nó thì nó sẽ hoàn toàn có thể đánh bại main, mixer với mức giá tương đương. Nhưng mà nói thì phải có chứng, cùng tham khảo dàn karaoke với amply tại đây để thấy được cấu hình của amply cũng đình đám lắm nhé!

Vidia
Vidia
13:50, 09/12/2018

BFaudio và E3 đang là 2 thường hiệu được khách hàng Vidia ưu chuộng hàng đầu. Vậy nếu được lựa chọn, bạn sẽ chịu đầu tư cho thương hiệu nào? Cùng xem cấu hình và cho Vidia đánh giá của bạn nhé!

Vidia
Vidia
11:51, 12/12/2018

Bạn có muốn sở hữu phòng xem phim? Còn gì sung sướng hơn cho những anh chị em yêu phim ảnh hay thích mê bóng đá được tận hưởng từng cảnh quay chất ngời ngời như tại rạp mà của "riêng mình". Tham khảo ngay những cấu hình dàn HD siêu nét mà giá lại cực mềm mà Vidia đã lắp đặt cho khách hàng và được đánh giá rất cao về chất lượng. Ngại gì mà không click >>>

Vidia
Vidia
11:50, 06/12/2018

Bạn là chủ quán karaoke. Bạn mong muốn tìm kiếm một cấu hình thật chất để tạo nên điểm nhấn trong lòng khách hàng, thu hút khách hàng bằng dàn âm thanh vượt trội. Vậy hãy click vào đây nhé, Vidia sẽ mang đến cho bạn một cực phẩm dành cho quán karaoke.

Vidia
Vidia
11:50, 07/12/2018

Cấu hình dàn karaoke của những dân chơi đích thực sẽ như thế nào? Bạn có bao giờ tò mò chưa? Hãy cũng khám phá đẳng cấp phong độ đến choáng ngợp của chú Hà vì sở hữu dàn âm thanh cực khủng khiến Vidia phải thích mê.

Vidia
Vidia
11:49, 08/12/2018

Bạn đang có nhu cầu tìm dàn karaoke gia đình? Ban đã tốn khá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm thông tin trên mạng mà vẫn không có kết quả? Bạn đau đầu khi không biết lựa chọn thiết bị nào với thiết bị nào cho phù hợp? Đừng lo. Vidia sẽ giải quyết tất cả mọi vấn đề trên cho bạn. Tham khảo ngay các cấu hình mà Vidia đã lắp đặt thực tế cho khách hàng và đạt điểm chất lượng tuyệt đối.

Vidia
Vidia
11:48, 05/12/2018

Vidia lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke cho phòng lớn, sân khấu mini,... đã sử dụng những thiết bị nào? Cùng khám phá thông qua những hình ảnh thực tế tại nhà anh Tưởng ở Phú Quốc.

Vidia
Vidia
11:48, 06/12/2018

Vidia đã lắp đặt hàng ngàn các dự án âm thanh trên khắp các tỉnh thành, mong muốn đem đến những dàn karaoke tốt nhất, phù hợp nhất cho bạn. Vậy bạn đang lựa chọn dàn karaoke gia đinh? Bạn đang còn phân vân chọn lựa giữa các thiết bị? Với mức giá đầu tư của bạn, bạn sẽ cần mua những thiết bị nào? Tham khảo ngay cấu hình bên dưới mà Vidia đã lắp đặt cho gia đình anh Tuấn tại Long An và chị Thảo tại Bình Thạnh, HCM ngay sau đây >>>

Vidia
Vidia
11:47, 03/12/2018

Xu hướng mua dàn karaoke cho gia đình đang ngày càng gia tăng bởi thực tế cho thấy, việc hát karaoke ngoài quán đôi lúc lại trở nên bất tiện, tốn kém và không thể tránh khỏi việc tồn tại một số mối nguy hiểm khác mà ở đây Vidia cũng khôn tiện nhắc tới. Chính vì vậy những khách hàng của Vidia thường luôn sẵn sàng chi trả để sở hữu những thiết bị âm thanh cao cấp và có thể so sánh ngang với dàn ngoài quán. Chị Phượng là một trong những "dân chơi" khi tậu một dàn karaoke quá chất. Cùng Vidia xem ngay cấu hình của chị Phượng như thế nào mà lại hot đến thế!

Vidia
Vidia
11:45, 06/12/2018

Quán karaoke Tigon từ khi sử dụng cấu hình dàn mới của Vidia đã ngày càng trở nên đông khách và tất cả đều có những phản hồi vô cùng tích cực. Thật sự hết sức vui mừng khi đây chính là mục tiêu mà Vidia luôn muốn hướng tới, đem lại những lợi ích thực tế cho những khách hàng kinh doanh. Hãy cùng xem quán karaoke đã sử dụng cấu hình đặc biệt gì mà lại thành công đến vậy? >>>