Vidia
Vidia
11:14, 04/12/2018

Quán trà sữa, cafe hiện nay mọc lên như nấm, nhưng bạn vẫn muốn chiến hết mình vì mơ ước từ bấy lâu. Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết sau để tạo nên điểm khác biệt riêng nhằm thu hút khách hàng đến với quán nhé!

Vidia
Vidia
11:13, 01/12/2018

Có dàn karaoke chất ở nhà thì sướng biết mấy khi lỡ mà thèm hát quá thì cứ mở lên mà hú mà hét chả phải đi đâu xa xôi mệt mỏi, tốn kém. Bạn có muốn sắm dàn karaoke cho riêng mình? Tham khảo cấu hình sau đây mà Vidia đã lắp đặt tại nhà anh Quang ở Vũng Tàu, biết đâu bạn sẽ thấy nó phù hợp và tậu y chang.

Vidia
Vidia
11:10, 29/11/2018

Bạn đang tìm kiếm cấu hình dàn âm thanh karaoke cho quán cafe hay quán ăn? Vậy hãy click ngay tại đây để trải nghiệm thực tế mô hình mà Vidia đã lắp đặt tại quán của anh Phúc tại Bình Chánh nhé!

 

 

Vidia
Vidia
11:09, 26/11/2018

Nhu cầu hát karaoke tại gia không còn là một nhu cầu xa xỉ đối với nhiều gia đình hiện nay mà nó dần được "thân thiện" hóa với những tiện ích không ngờ mà nó mang lại. Chắc hẳn âm nhạc luôn là một hình thức giải trí hữu hiệu giải tỏa căng thẳng cho bạn đúng không nào và nó còn làm cho những buổi tiệc thêm vui vẻ, sôi động. Tham khảo ngay cấu hình ngay sau đây nếu bạn đang muốn tậu cho mình một dàn karaoke thật chất lượng!

 

 vidia-lap-dan-karaoke-gia-dinh

Vidia
Vidia
11:05, 26/11/2018

Không bán sản phẩm có giá mắc nhất cho khách hàng - mà bán sản phẩm phù hợp nhất với tiêu chuẩn của khách hàng, đó chính là tôn chỉ hoạt động của Vidia. Tất cả các thiết bị do đội ngũ nhân viên kĩ thuật của Vidia lắp đặt đều "Phối theo Nguyên lý - Lắp theo âm học".

Vidia
Vidia
10:59, 26/11/2018

Kinh doanh quán karaoke là một trong những loại hình kinh doanh có tiềm năng phát triển. Để kinh doanh thành công phải đảm bảo đáp ứng được các yếu tố như không gian, dịch vụ nhưng quan trọng nhất chính là chất lượng âm thanh. Đúng như cam kết với chủ đầu tư quán karaoke Gia đình Hải Âu tại thị trấn Tuy Đức - Đăk Nông vàp những ngày giữa tháng 11. Vidia hoàn tất bàn giao dự án nâng cấp dàn karaoke chất lượng cho Anh Cường , chủ quán karaoke .

vidia-lap-dan-karaoke-kinh-doanh

Vidia
Vidia
10:56, 12/03/2018

Hôm nay Vidia sẽ mang đến cho bạn một cấu hình dàn karaoke cực chuẩn cho gia đình với những thiết bị được rất nhiều khách hàng ưu thích sử dụng. Cùng Vidia ghé thăm gia đình anh Vũ tại Đồng Tháp để có những trải nghiệm chân thật nhất về bộ dàn này nhé!

Vidia
Vidia
10:56, 13/05/2018

Quán karaoke The Voice là một trong khách hàng lớn mà Vidia đã từng hợp tác xây dựng hệ thống âm thanh karaoke chuẩn phòng Vip. Với kinh nghiệm cũng tay nghề của kỹ thuật viên, Vidia rất tự tin về kết quả sau bàn giao cho quán đồng thời cũng nhận được những đánh giá hết sức tích cực từ khách hàng.

vidia thi cong du an karaoke kinh doanh the voice

Vidia
Vidia
10:55, 04/08/2018

Đến với Vidia, khách hàng không phải lo tìm từng món thiết bị, Vidia đã phối ghép chuẩn sẵn cho bạn một cấu hình trọn vẹn, cho âm thanh tối ưu nhất chuẩn chuyên gia. Tham khảo ngay bộ dàn karaoke cực chuẩn cho gia đình trong bài viết và nếu muốn có thể tậu liền tay luôn nhé!

 

cấu hình dàn karaoke digital

 

 

Vidia
Vidia
10:55, 04/08/2018

Sắm dàn chơi noel là đây. Chất chưa nào? Còn bạn thì sao? Bạn đã chuẩn bị gì cho noel này? Nếu đâu đó lấp ló ý tưởng sẽ ở nhà hát karaoke thì cứ xem ngay bài này nhé, vì Vidia sẽ bật mí cấu hình cực chất cho bạn.

cấu hình dàn karaoke hi-end