• mixer karaoke nào hay556
  • đầu karaoke nào xịn nhất hiện nay472
  • dàn karaoke 2x1228
  • Dàn karaoke vidia5906
  • Micro có dây244
  • Micro không dây266
Sales Admin
Sales Admin
13:27, 27/06/2019

"Dàn karaoke như là thiết bị không thế thiếu trong mỗi gia đình yêu ca hát, gia đình có thể thoải mái hát ca bên gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi, được bên gia đình và thoái mát hát ca còn gì bằng" theo như chia sẻ của anh Duy. Anh Duy đã đến Vidia đầu tư ngay dàn karaoke cực chất này, còn tậu ngay cặp loa full 2 tấc rưỡi BFAudio UK 11 đón đầu xu hướng, làm ngay dàn V.I.P vừa hát karaoke thả ga, nghe mọi loại nhạc và còn xem phim cùng gia đình những lúc rảnh rỗi. 

 
dan-karaoke-anh-duy-4
Loa BFAudio UK 11 - Anh Duy - Tân Phú
 
 
 
Đỗ Thị Trinh
Đỗ Thị Trinh
17:25, 16/05/2019

- Đầu tư thêm cục đẩy công suất để âm thanh hay, chuẩn và chuyên nghiệp hơn. Với công suất của main đủ để đảm bảo âm thanh ra loa mượt mà, sáng rõ với những dải âm tách bạch, chi tiết, không có hiện tượng bass lấn át treble thường thấy khi tăng âm lượng.

- Âm thanh nhà anh em đang cần được nâng cấp, nhưng chưa tìm được giải pháp tốt nhất cho dàn karaoke nhà bạn. Nay Vidia cung cấp tới khách hàng cục đẩy công suất để âm thanh trở nên tuyệt vời hơn, trải nghiêm tuyệt vời nhất với dàn karaoke. Vidia đã lắp đặt cục đẩy công suất cho những anh em tại Bình Dương. Đây là một số hình ảnh thực tế mà Vidia lắp đặt.

 
Đỗ Thị Trinh
Đỗ Thị Trinh
16:53, 15/05/2019

- Đầu tư một dàn loa chuyên nghiệp không chỉ giúp các anh em nghe nhạc, xem phim hấp dẫn hơn mà còn giúp anh em có được giọng hát nghe ra hay, chuẩn và chuyên nghiệp mỗi khi cầm mic hát.

 

- Đã đầu tư loa để dùng mỗi ngày rồi thì đầu tư luôn cái nào xịn xịn để dùng lâu dài, mỗi khi có đám tiệc lấy ra chơi khỏi cần thuê dàn âm thanh bên ngoài tốn kém. Vidia giới thiệu cho các anh em vài option mà các chiến hữu ở Bình Dương đã lựa chọn. Cùng xem nhé!