SOUNDCRAFT NOTEPAD-5CH
SOUNDCRAFT NOTEPAD-5CH
Giá bán: 2,600,000đ
ƯU ĐÃI CHỈ CÓ TẠI VIDIA, GỌI NGAY 0902.799.186 ĐỂ ĐẶT HÀNG

* Vidia chúc bạn 1 năm mới nhiều bình an, thân tặng bạn tài khoản VIP Fshare khi đăng ký thành viên tại web - Click tại đây để đăng ký

* Giảm thêm 100K cho khách hàng đặt hàng online, chỉ áp dụng cho đặt hàng online

Số lượng quà tặng có hạn

SOUNDCRAFT NOTEPAD-5CH
SOUNDCRAFT NOTEPAD-5CH
Giá bán: 2,600,000đ
SOUNDCRAFT NOTEPAD-5CH
Thông số kỹ thuật

MIXER SOUNDCRAFT NOTEPAD 5CH

Mixer Nhỏ Gọn Tiện Lợi Công Nghệ Hiện Đại 2018


 

Tính năng sản phẩm: Mixer Soundcraft Notepad 5CH

 

Chiếc Mixer Soundcraft Notepad 5CH biết chính xác những gì bạn muốn ra khỏi một máy trộn nhỏ gọn, chính vì lý do đó nên nó trở thành một trong những mixer tốt hiện nay. Bạn muốn nó âm thanh tuyệt vời. Bạn muốn nó cóbộ trang phục bên phải của I / O để đáp ứng down-to-the-vấn đề cơ bản nhu cầu của bạn. Và bạn muốn rằng chất lượng âm thanh tuyệt vời và phải thiết lập I / O để đến ở một mức giá tốt. Đó là nơi mà hàng loạt Notepad đến chơi. Những máy trộn nhỏ gọn cung cấp Soundcraft hiệu suất âm thanh, giá trị mà bạn muốn được điên quá vượt qua cuộc.

 

SOUNDCRAFT NOTEPAD-5CH

Mặt trước mixer SOUNDCRAFT NOTEPAD-5CH

Trong thực tế, mỗi máy trộn Soundcraft Notepad 5CH tính năng cao coi GB30 preamplifier micro. Cắm microphone vào Notepad của bạn và lắng nghe khi bạn nhận được âm thanh tuyệt vời đầy đủ, với tiếng ồn thấp. Thậm chí có cả toàn diện Soundcraft EQ công nghệ được xây dựng vào và mỗi một trong các đơn vị này nhỏ gọn!

 

Những gì người khác làm bạn cần biết về bộ phim SoundcraftNotepad? Vâng, lựa chọn một trong những quyền chỉ đi xuốngđến số lượng đầu vào và đầu ra bạn cần - tất cả đều âm thanh tuyệt vời. Nhỏ nhất của bó là số 102 Notepad (những gì bạnđang tìm kiếm ngay bây giờ). Nó có tính năng hai mono mic / line đầu vào, ngoài hai đầu vào dòng âm thanh stereo.

 

SOUNDCRAFT NOTEPAD-5CH

Tổng quan mixer SOUNDCRAFT NOTEPAD-5CH

 

Soundcraft Notepad 5CH bốn mono mic / line đầu vào,ngoài bốn đầu vào dòng âm thanh stereo. Sự khác biệt duy nhất giữa hai là 124FX Notepad có một hiệu ứng tích hợp bộ xử lýkỹ thuật số - hơn 100 hiệu ứng, trong đó có một tiếng ồn màu hồng và cài đặt thử nghiệm! Này nó có để có trộn cho bất cứ aimuốn để đánh bóng biểu diễn trực tiếp và bước vào một giai đoạn âm thanh chuyên nghiệp hơn.

 

Soundcraft Notepad trộn Cho dù bạn lựa chọn thiết bị nào cho dàn âm thanh karaoke hay nghe nhạc, tuy nhiên, bạn sẽđược tự hào về chất lượng âm thanh của bạn. Và bất cứ điều gì bạn làm, hãy chắc chắn rằng bạn mang lại cho giàn khoan ghi âm của bạn cùng với bạn để hiển thị các máy trộn mỗi tính năngkết quả đầu ra ghi âm riêng biệt, vì vậy bạn có thể nắm bắt âm thanh của bạn và chia sẻ nó khi bạn đã sẵn sàng.dàng để vận chuyển.

 

SOUNDCRAFT NOTEPAD-5CH

Mặt bên mixer SOUNDCRAFT NOTEPAD-5CH

 

 

Vidia
Vidia
22/12/2018, 10:53
  • 41
  • 0
Sắp xếp theo:
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi
0902.799.186
hoặc
Chat hỗ trợ trực tuyến

Sản phẩm khác

Vidia Mừng Xuân 2019
Trả Góp