Vidia
Vidia
10:18, 10/04/2018

Việc tậu một dàn âm thanh như vậy hiện nay không hề khó bởi giá thành của một số thiết bị đã hạ và đặc biệt là sự ra đời của những mẫu thiết bị có các tính năng tương tự như những thiết bị cao cấp chuyên nghiệp nhưng giá thành lại rẻ hơn và dễ dàng cân chỉnh phối ghép hơn nhiều. Cùng Vidia tham khảo dàn âm thanh karaoke chất lừ tại gia đình anh Tâm với những thiết bị chất lượng cao đến từ những thương hiện nổi tiếng hiện nay.

Vidia
Vidia
10:18, 06/04/2018

Việc lựa chọn một dàn âm thanh cho gia đình hầu như không theo một quy chuẩn nhất định nào. Các thiết bị trong dàn âm thanh được phối ghép miễn sao đáp ứng được nguyên lý phối ghép cơ bản và cho chất âm hợp với sở thích của người nghe. Vidia vừa có cơ hội phối ghép và lắp đặt cho gia đình anh Phúc ở huyện Hóc Môn một dàn karaoke đúng với sở thích của gia đình, chọn lựa thiết bị sử dụng công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhưng phải gọn, tiện lợi và phải có chi phí hợp lý. Cùng tham khảo xem anh Phúc đã lựa chọn những thiết bị âm thanh nào nhé!

 

Vidia
Vidia
10:17, 08/04/2018

Việc lựa chọn dàn karaoke và các thiết bị trong dàn khá là dễ dàng nếu bạn đã biết rõ nhu cầu của mình là như thế nào ? Gu thưởng thức âm nhạc của mình ra sao? Và chi phí bạn có thể bỏ ra cho dàn karaoke là khoảng bao nhiêu cho từng thiết bị. Tham khảo dàn karaoke tại gia đình anh Bá- Gò Vấp để có thêm sự lựa chọn hợp lý cho gia đình bạn nhé. 

Vidia
Vidia
10:17, 10/04/2018

Thương hiệu E3 vốn đã có tiếng từ lâu trên thế giới nhưng trong thời gian gần đây, các thiết bị của thương hiệu này đặc biệt là các dòng loa , main và mixer mới bắt đầu được ưu ái lựa chọn tại thị trường Việt Nam. Sở dĩ vậy là do các thiết bị này đã gây ấn tượng với người dùng với chất lượng sản phẩm tốt, độ bền cao, âm thanh hay và công suất lớn. 

Vidia
Vidia
10:16, 13/03/2018

Thời điểm cuối năm thường là thời điểm các quán karaoke khai trương rầm rộ, phục vụ cho nhu cầu hát karaoke tăng đột biến trong mùa lễ hội. Quán karaoke của gia đình anh Hòa- Đồng Nai do Vidia tư vấn phối ghép và lắp đặt cũng là một trong những dự án lớn kịp khai trương trong dịp lễ tết vừa qua.

Vidia
Vidia
10:16, 15/12/2003

Đầu tư dàn âm thanh Acoustic – Xu hướng đầu tư của các quán kinh doanh cafe hay mini bar tại Sài Gòn trong thời gian gần đây. Bởi chính việc cạnh tranh khắc nghiệt trong ngành hàng này đã khiến cho nhiều ý tưởng sáng tạo ngày càng được phát triển để tạo nên điểm khác biệt trong một rừng cây chỉ khác nhau mỗi màu lá. Bạn đang kinh doanh quán cafe? Bạn đã đủ tự tin về doanh thu của quán? Hãy phản hồi cho Vidia nhé!

Vidia
Vidia
10:15, 12/03/2018

Nâng cấp dàn âm thanh với các thiết bị công nghệ digital là xu thế tất yếu của các quán karaoke hiện nay. Việc bắt kịp công nghệ tiên tiến, cập nhật những tính năng vượt trội cho dàn càng giúp cho quán tăng tính cạnh tranh và càng "được lòng" khách hàng hơn. Vậy dàn karaoke như thế nào cho "đáng đồng tiền". Tham khảo ngay những bài viết của Vidia nhé!

Vidia
Vidia
10:15, 13/03/2018

Việc nâng cấp âm thanh trong dàn karaoke gia đình khiến cho các thiết bị trở nên không đồng bộ , tuy nhiên nếu biết cách kết hợp đúng theo nguyên lý phối ghép thì chắc chắn rằng dàn âm thanh của bạn sẽ không khác các dàn âm thanh đẳng cấp là bao ! Vidia đã làm hài lòng gia đình của chú Bình. Còn bạn thì sao!!

Vidia
Vidia
10:14, 13/03/2018

Xu hướng chọn những dòng amply digital tích hợp đầy đủ tính năng của một cục đẩy công suất và một vang số chỉnh hiệu ứng âm thanh là một trong những phương án để tiết kiệm chi phí. Vậy trong dàn karaoke gia đình, ta nên lựa chọn amply nào cho hay? Hãy cũng tham khảo dòng sản phẩm này tại đây nhé!

Vidia
Vidia
10:14, 01/04/2018

Chơi nhạc hay hát karaoke thì yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của dàn âm thanh chính là kích thích được sự hưng phấn của người hát/ người nghe. Tham khảo dàn karaoke của gia đình anh Tiền ở quận Tân Bình, một trong những dàn âm thanh karaoke do Vidia phối ghép được gia đình vô cùng hài lòng về những bản nhạc bắt tai, giàu nhạc tính.