Vidia
Vidia
16:06, 12/03/2018

Chọn một dàn karaoke gia đình hay đã khó, chọn một dàn karaoke gia đình vừa chuẩn, vừa chất như quán VIP lại càng khó hơn. Nhưng Vidia lại một lần nữa thành công khi mang lại cho gia đình Anh Sang ở tỉnh Gia Lai một dàn karaoke đẳng cấp, không khác gì một phòng karaoke kinh doanh thực sự.

Vidia
Vidia
16:05, 12/03/2018

Thời gian vừa qua, Vidia đã có cơ hội thiết kế và tư vấn một dàn karaoke đẳng cấp cho gia đình anh Dương ở tỉnh Tiền Giang đáp ứng được đầy đủ nhu cầu nghe nhạc và hát karaoke của gia đình với không gian mở rộng tại sân nhà nhưng vẫn hoàn toàn đáp ứng được công suất khủng cũng như âm thanh lớn, rõ, nội lực. Cùng xem cấu hình mà Vidia lựa chọn cho anh sẽ gồm những thiết bị gì nhé!

Vidia
Vidia
16:04, 15/03/2018

Việc sỡ hữu dàn karaoke tiêu chuẩn hiện nay cực kỳ đơn giản do giá thành các thiết bị âm thanh có chất lượng tốt khá là hợp lý. Bạn chỉ cần sắm những thiết bị gồm đầu karaoke, amply, loa, và micro karaoke là đã có thể hát hò thả ga khỏi cần phải đi ra quán, vừa bị "chặt chém" vừa xa xôi, nắng nôi, mưa gió, lại vừa không thể chơi hết mình khi còn lo đường xa, không manh mấy anh đóng đồn thổi phạt thì có mà chết dở. Vậy chần chờ gì mà không tậu luôn dàn về hát cho sướng thân!

 

Vidia
Vidia
16:02, 15/03/2018

Dàn âm thanh karaoke gia đình cho diện tích phòng 30m2, chơi thiết bị nào là thích hợp? Đó là câu hỏi của nhiều gia đình khi lựa chọn thiết bị âm thanh dàn karaoke cho phòng diện tích rộng, không gian mở thông nhiều phòng và gia đình chị Trúc Nhiên Quận 7 cũng không ngoại lệ. Ngay sau khi liên hệ Vidia tư vấn, chị đã có nhận được đáp án khiến chị vô cùng hài lòng. Còn bạn thì sao? Tham khảo ngay cấu hình của chị Nhiên nhé!

Vidia
Vidia
16:01, 15/03/2018

Vidia vừa có cơ hội thiết kế và thi công dàn karaoke chất lượng cho gia đình anh Nam ở Bình Thạnh với yêu cầu âm thanh kỹ thuật số công nghệ hiện đại, vừa có thể nghe nhạc hay vừa hát karaoke tốt và đặc biệt chơi nhạc không bị đuối, công suất cần đảm bảo cho không gian rộng trên 30m2. Cùng xem cấu hình mà Vidia đã tư vấn và lắp đặt khiến anh hài lòng 100%!

Vidia
Vidia
16:01, 15/03/2018

Các thiết bị âm thanh karaoke thương hiệu Arirang từ lâu đã nhận được sự yêu mến của khách hàng Việt Nam bởi chất lượng cao, giá thành hợp lý và đặc biệt là các thiết bị được bảo hành chính hãng cực kỳ tốt. Chính vì vậy, mặc dù có rất nhiều hãng thiết bị ngoại nhập tại Việt Nam nhưng dàn karaoke Arirang vẫn còn chỗ đứng trong nhiều gia đình.

Vidia
Vidia
16:00, 15/03/2018

Vidia vừa nhận thiết kế và lắp đặt dàn karaoke digital cho gia đình chị Chi tại Quận 2. Với diện tích phòng hơn 25m2, không gian phòng kín và yêu cầu âm thanh tiêu chuẩn chất lượng cao. Cùng đón xem cấu hình như thế nào nhé!

Vidia
Vidia
15:59, 15/03/2018

Hôm nay chúng ta hãy cùng đến với dàn âm thanh karaoke với main, mixer siêu chất tại gia đình anh Thiện – quận 7. Sở hữu chất lượng âm thanh tuyệt vời, với hình ảnh bên dưới, bạn có biết cấu hình gồm những thiết bị như thế nào không?

Vidia
Vidia
15:56, 15/03/2018

Các quán karaoke kinh doanh luôn đặt việc nâng cấp âm thanh là một việc làm quan trọng xuyên suốt và định kì trong quá trình hoạt động để bắt kịp với thu hướng công nghệ mới, đồng thời cải thiện chất lượng thiết bị nhắn đem lại hiệu quả âm thanh tốt hơn, thu hút nhiều khách hàng đến và sử dụng dịch vụ. 

Vidia
Vidia
15:55, 12/03/2018

Thêm một cấu hình dàn karaoke hay mà bạn có thể tham khảo lắp đặt cho những phòng có diện tích lớn trên 30m2. Cùng xem ngay tại đây!