Trên khắp dải đất hình chữ S, Vidia đã có cơ hội được đồng hành cùng các gia đình trên mọi miền từ Bắc vào Nam. Điểm đến tiếp theo là Đồng Nai - một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Phải chăng vì là tỉnh có dân số đông thứ nhì ở miền Nam nên nhu cầu giải trí nhất là karaoke ở đây rất cao. 

Bài viết hôm nay, Vidia sẽ thống kê lại danh sách các khách hàng thuộc tỉnh Đồng Nai đã say mê dòng đầu karaoke nào của Vidia, cũng là một cách tổng hợp những gợi ý sản phẩm hữu ích cho bạn phải không nào: 

1. Đầu karaoke Acnos SK9108S 2TB

Đầu karaoke Acnos SK9108

Ấn tượng ban đầu là thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tông màu đen sang trọng và mạnh mẽ dễ dàng phối ghép cùng đồ nội thất trong gia đình. Bước vào trải nghiệm đầu karaoke, bạn sẽ không khỏi “wow” trước tính năng tìm kiếm bài hát thông minh và thăng hoa ca hát suốt nhiều giờ mà không lo thiết bị bị treo đơ.

Dễ hiểu vì sao các dòng sản phẩm của Acnos trong đó có đầu karaoke rất được khách hàng Vidia yêu thích. Cùng Vidia điểm lại các gia đình tại khu vực Đồng Nai đã lựa chọn thiết bị này nhé:

+ Anh Khôi - Trường An Ninh
+ Anh Minh - Biên Hòa  
+ Anh Tự - Tân Mỹ - Biên Hòa
+ Anh Ngọc - Biên Hòa 
+ Anh Chung - Trảng Dài 
+ Anh Thanh - Long Bình Tân
+ Anh Nam - Định Quán 
+ Anh Long - Đồng Nai 

Đầu karaoke tại nhà anh Chung - Trảng Dài

Nhà anh Thanh - Long Bình Tân

Nhà anh Tự - Tân Mỹ

Hay nhà anh Long đều ưu ái sản phẩm này

2. Đầu Kara M10i 3TB

Mặt trước Kara M10i

Đầu karaoke Kara M10i là một trong những đầu tốt nhất và hay nhất bán chạy trên thị trường nhạc số nói chung và cả ở toàn hệ thống showroom của Vidia. Nếu nhu cầu ca múa nhạc trong gia đình thì với ổ cứng 3TB, khách hàng vẫn có thể thoải mái tải nhạc và ca hát quên lối về. 

1788

Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm đầu karaoke M10i 3TB của thương hiệu Kara của Vidia và thực sự hài lòng:

+ Anh Tú - Phùng Khắc Khoan - Kara M10i - 3TB
+ Chị Minh - Hiệp Hòa - Kara M10i - 3TB   
+ Anh Hai - Nhơn Trạch - Kara M10i - 3TB 
+ Anh Quyết - Long Thành - Kara M10i - 3TB  
+ Chị Vy - Đinh Quán - Kara M10i - 3TB  

3. Đầu Kara M10i 4TB

Mặt sau Kara M10i

Về mặt thiết kế, công suất hoạt động hay chất lượng thì Kara M10i 3TB hay 4TB không có sự khác nhau. Duy chỉ có sự khác biệt về mặt dung lượng lưu trữ khi sản phẩm đã được nâng cấp lên 4TB giúp bạn lưu lại bài hát yêu thích mà không cần đắn đo dọn dẹp bộ nhớ của thiết bị. Có Kara M10i 4TB, không sợ thiếu bài hát, chỉ sợ bạn hát không hết mà thôi.

Kể từ giữa năm ngoái đến nay đầu Kara M10i 4TB đã được các gia đình Đồng Nai lựa chọn, tiêu biểu là:

+ Chị Nga - Hồ Văn Leo -  Kara M10i - 4TB 
+ Anh Long -  Trảng Bom -  Kara M10i - 4TB    
+ Anh Khoa - Đồng Nai - Kara M10i - 4TB  

Để giúp khách hàng có được sự đa dạng khi lựa chọn sản phẩm đầu karaoke cho dàn âm thanh kinh doanh hay gia đình, tại Vidia còn có không ít các dòng đầu chất lượng khác. Dưới đây là một số gợi ý hay ho mà bạn có thể tham khảo:

+ Chú Chiến - Thống Nhất đã ưu ái lựa chọn đầu Q10 Pro đến từ thương hiệu Himedia
+ Anh Phú - Đồng Nai lựa chọn dòng đầu karaoke Arirang Smart K+ (3TB)  
+ Anh Dũng - Trảng Bom dành sự tin tưởng cho thiết bị Acnos SK9108 - 3TB  

Trên đây là những dòng đầu karaoke do Vidia cung cấp đã được khách hàng Đồng Nai ưu chuộng. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn tìm chọn được một cái tên ưng ý bổ sung vào dàn karaoke gia đình. Đừng quên một dàn âm thanh hay không chỉ đến từ đầu karaoke mà còn phụ thuộc vào rất nhiều cấu hình khác nên nhớ dành thời gian tìm đọc thêm các bài viết khác của Vidia nữa nhé.

Trong trường hợp cần tư vấn thêm hay đã lựa chọn được mẫu mã ưng ý và quyết định mua, bạn hãy gọi ngay tới hotline 0902.699.186. Hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ showroom của Vidia để test thử sản phẩm trước khi mua hàng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và dành sự tin tưởng cho Vidia!

Tham khảo địa chỉ showroom của Vidia tại đây: https://vidia.vn/he-thong-dai-ly.html

1962