Khách đến với Vidia đều mong muốn mình mua được một dàn karaoke với các thiết bị : đẹp - chất lượng - giá rẻ. Quan trọng hơn cả là dịch vụ đi kèm phải đảm bảo chất lượng, và hỗ trợ được khách hàng sau khi mua hàng. Khách hàng sợ rằng thanh toán cho món hàng và ra khỏi cửa hàng thì mọi lời hứa hẹn của người bán hàng sẽ không được thực hiện. Anh Đồng tại địa chỉ 14, An Dương Vương, P.16, Q.8 cũng được coi là một khách hàng quan tâm nhiều về chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy, anh khá là khó tính khi lựa chọn thiết bị. Tuy nhiên, khó tính không đồng nghĩa với việc là không chọn được thiết bị karaoke ưa thích, và phù hợp với phòng hát gia đình. 

Trước quá nhiều sự lựa chọn hiện nay về các dòng thiết bị karaoke. Anh Đồng đã quyết định chọn dàn karaoke với hầu như các thiết bị đến từ thương hiệu Bfaudio từ loa, micro, đến main, mixer .. 

1948

Sau khi được anh Minh - là nhân viên tư vấn có thâm niên tại Vidia tư vấn và trực tiêp trải nghiệm cấu hình, anh Đồng  đã lựa chọn các thiết bị sau cho phòng karaoke của mình:

1   Đầu Himedia Q10 Pro
2      BF UK - 21 Pro 
3    BFAudio Q3600H Optical 
4    BFaudio RMA 4300 
5    BFAudio J11 
6    BFAudio 112SA 
7    Bộ Kiểm Soát Nguồn Bfaudio BF-10 Plus

Đặc điểm nổi bật của một dàn karaoke cùng thương hiệu chính là sự đồng bộ, ăn rơ với nhau giữa từng thiết bị. Trước đây, các dàn được phối ghép sẵn từ Arirang hay Paramax khá là hút khách thì này Bfaudio đang dần thay thế và được khách hàng ưa chuộng khi chọn nguyên dàn gần như là đồng bộ. 

 

Cùng tham khảo rõ hơn qua hình ảnh thực tế mà Vidia đã chụp tại khi lắp đặt dàn tại gia đình anh Đồng nhé!

 

dan-gia-dinh_4
Dàn karaoke tại gia đình anh Đồng phục vụ hầu hết nhu cầu của các thành viên trong gia đình
 
 
dan-gia-dinh_1
Cặp loa BF UK - 21 Pro  trong dàn karaoke gia đình anh Đồng
 
dan-gia-dinh_2

Các thiết bị có nhiệm vụ chỉnh âm chuyên nghiệp trong dàn

 
 
dan-gia-dinh_3
Kỹ thuật viên Vidia nối và chỉnh dàn tại gia đình anh Đồng

 

Đánh giá của anh Đồng và gia đình về chất lượng dàn và thái độ phục vụ của Vidia:

1926

Có lẽ Vidia là một doanh nghiệp may mắn khi  những vị khách dễ thương. Anh Đồng và gia đình rất hài lòng với dàn karaoke chất lượng. Dàn karaoke được phối ghép hợp lý với về công suất và trở kháng giữa các thiết bị. Với phòng hát khá rộng, không gian mở với diện tích 30m2 ( có thể hơn do phòng thông với bếp và cầu thang) nhưng anh Đồng ấn tượng với âm thanh mạnh mẽ khắp phòng. Vidia không hề ngại nhiên về khả năng đó của dàn bởi sự kết hợp giữa loa BF UK - 21 Pro  và main Bfaudio RMA4300, cho tiếng nội lực và mạnh mẽ. 

Quan trọng hơn nữa chính là khả năng cân chỉnh âm thanh. Anh Đồng lựa chọn mixer là dựa vào tư vấn của tư vấn viên , và khi được trực tiếp trải nghiệm âm thanh , được hát với dàn sau khi cân chỉnh hoàn thiện. Với những giọng ca nghiệp dư thì hát nhẹ , dễ hát và lên được những bài tone cao chính là dàn âm thanh đã thành công được một phần. 

Đánh giá về thái độ và khả năng của tư vấn viên, kỹ thuật viên. Anh Đồng cho điểm 10 cho anh Minh và 9,5 cho đội hỗ trợ giao và lắp đặt. Thực ra anh đánh giá 10 điểm cho đội ngũ kỹ thuật của Vidia. Nhưng theo anh ,"điểm tuyệt đối chỉ được cho nếu thời gian sử dụng không có lỗi hay chính sách bảo hành của Vidia vẫn tốt và chuyên nghiệp như hiện tại." Vidia tin rằng trong tương lai, khi quay trở lại với anh thì anh Đồng vẫn sẽ đánh giá cao như vậy.

Vidia cảm ơn anh Minh - nhân viên tư vấn và anh Dũng, anh Phong - nhân viên kỹ thuật của Vidia đã cùng hỗ trợ và mang lại cho gia đình khách hàng một dàn karaoke chất lượng. Sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của các anh là nhân tố quan trọng nhất giúp Vidia phát triển được như ngày hôm nay. 

Nhân dịp đầu năm mới, Vidia kính chúc gia đình khách hàng , các bạn một năm vui vẻ, hạnh phúc và thành công. Đặc biệt là năm mới sắm dàn karaoke mới hay và chất cho năm mới thêm vui bạn nhé!

Tham khảo địa chỉ showroom tại đây: https://vidia.vn/he-thong-dai-ly.html

Bạn còn bất cứ thắc mắc hoặc không có nhiều thời gian ghé thăm cửa hàng, hãy gọi đến số hotline 0902.699.186 để được tư vấn và đồng thời có thể thử luôn dàn tại nhà nhé!

Hãy để lại bình luận bên dưới về những cấu hình mà bạn biết và tâm đắc để cùng giúp đỡ mọi người tham khảo thêm. Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ bài viết.

1947