Anh Vinh là một người đam mê karaoke, đặc biệt là tại nhà. Anh ấy sống ở Hóc Môn và thường xuyên tổ chức những buổi hát vui vẻ cùng bạn bè. Tuy nhiên, không may cho anh, amply cơ của anh thường hay hú rít và chất âm không được mượt mà như ý muốn. Thêm vào đó, anh cũng không có nhiều tiền để nâng cấp thiết bị karaoke lên đồ xịn hơn.


 

Zalo_ScreenShot_6_2_2024_429495Nhưng nhờ Vidia tư vấn anh Vinh đã tìm ra giải pháp cho tình hình của mình. Thay vì mua một chiếc amply mới, anh quyết định gắn thêm vang số vào amply cơ để tăng cường chất lượng âm thanh khi hát karaoke. Anh đã tự tay thực hiện việc này và kể từ đó đã sử dụng được amply cơ của mình trong 4 năm mà không gặp phải vấn đề gì lớn.

Zalo_ScreenShot_6_2_2024_429831

 

Zalo_ScreenShot_6_2_2024_430312
Tuy nhiên, gần đây, trước kỳ nghỉ tết, anh Vinh quyết định cần phải xem xét lại thiết bị karaoke của mình. Anh quyết định hỏi mua các thiết bị nâng cấp từ Vidia – một công ty chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh chất lượng. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng tương tự như anh Vinh, muốn gắn thêm vang vào dàn karaoke hoặc nâng cấp thiết bị, hãy đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Vidia. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và giải pháp hiệu quả từ đội ngũ chuyên gia của họ.

Như vậy, việc gắn thêm vang số vào amply cơ có thể là một giải pháp tốt cho những ai đang muốn nâng cấp chất lượng âm thanh khi hát karaoke mà không muốn bỏ ra quá nhiều chi phí. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể mà vẫn đạt được hiệu quả âm thanh như mong muốn. Nên đừng ngần ngại, hãy tìm hiểu và thực hiện ngay ý tưởng này nếu bạn cảm thấy cần thiết. Chúc bạn có những buổi karaoke vui vẻ và ấn tượng!