Tính đến nay đã sang trung tuần tháng 1 dương lịch, đồng nghĩa với việc Tết Kỷ Hợi cũng đang cận kề. Có lẽ bởi sắp đến Tết nên lượt khách hàng ghé Vidia cũng đông hơn thường lệ, đặc biệt những bộ đôi thiết bị “sinh ra để dành cho nhau” dưới đây đã được khách hàng đặc biệt ưu ái lựa chọn trong tháng 1.

Hãy cùng Vidia điểm qua những thiết bị cấu hình dàn karaoke “đắt hàng” nhất bởi biết đâu nó sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý sẵn sàng đón Tết:

1817

1. Cấu hình dàn karaoke được lắp đặt tại gia đình anh Tài - Bình Dương

Dàn thiết bị bao gồm:
+ Loa JBL KI312
+ Amply E3 D8000
+ Micro E3 V910A

Anh Tài sắm sửa dàn karaoke với mục đích chơi trong karaoke gia đình. Do đó những thiết bị anh lựa chọn đều là những sản phẩm quen thuộc đã có mặt nhiều năm trên thị trường. Tất cả đều nằm trong top bán chạy của Vidia và gần như đạt điểm đánh giá tuyệt đối của khách hàng ở độ bền, thiết kế tinh tế và giá cả hợp lý. "Nhờ Vidia tư vấn mà gia đình anh đã sắm sửa được bộ dàn rất chất lượng, âm thanh hình ảnh ổn định, hát hò cảm giác hay như tại hát ngoài quán", anh Tài hào hứng chia sẻ.

co-vidia-gia-dinh-anh-tai-them-phan-ron-ra
Có Vidia, gia đình anh Tài thêm phần rộn rã
 
bo-doi-amply-micro-duoc-anh-tai-trang-bi
Bộ đôi amply, micro được anh Tài trang bị

2. Cấu hình dàn karaoke của Vidia có mặt tại nhà anh Ninh - Biên Hòa

Thiết bị bao gồm:
+ Amply BFAudio BF-9900A Pro
+ Sub BFAudio 112SA
+ Mixer Bosa X5

Với ý định kết hợp với các thiết bị khác đã có sẵn để chơi dàn nhạc sống, anh Ninh không ngại sắm sửa bộ ba amply, sub và mixer chất lượng cao từ Vidia. Nếu bạn cũng có đam mê chơi nhạc sống thì có thể tham khảo bộ cấu hình này và hoàn toàn an tâm về độ bền cũng như độ chất. Bởi vì anh Ninh vốn là khách hàng quen thuộc của Vidia và là dân trong nghề nên yêu cầu chất lượng của anh rất cao. 

anh-ninh-trang-bi-dan-karaoke-de-choi-nhac-song
Anh Ninh trang bị dàn karaoke để chơi nhạc sống
 
thiet-bi-amply-bf-9900a-pro-duoc-anh-lua-chon
Thiết bị amply BF 9900A Pro được anh lựa chọn
 
dan-karaoke-hoanh-trang-tai-gia-dinh-anh-ninh
Dàn karaoke hoành tráng tại gia đình anh Ninh

3. Cấu hình dàn karaoke Vidia lắp đặt tại nhà cô Lộc - Quận 6

Dàn karaoke bao gồm các thiết bị:
+ Đầu Acnos SK9108S - 2TB
+ Amply BFAudio BF-9900A Pro
+ Loa JBL RM10II
+ Micro Boss QM990

Cũng chỉ có mục đích chơi karaoke trong gia đình nên cấu hình dàn karaoke nhà cô Lộc không quá khác biệt so với lựa chọn của gia đình anh Tài (Bình Dương). Lưu ý là dòng loa JBL RM10II đình đám tạo lợi thế về công suất, thêm Amply BFAudio BF-9900A Pro cho chất âm cực kỳ nội lực và mạnh mẽ khiến người hát sẽ ngỡ mình như ca sĩ đấy.

amply-bf-9900a-pro-cung-duoc-co-loc-uu-ai-lua-chon
Amply BF 9900A Pro cũng được cô Lộc ưu ái lựa chọn
 
tet-nay-gia-dinh-se-them-phan-ron-rang
Tết này gia đình sẽ thêm phần rộn ràng

Lựa chọn Vidia, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì đảm bảo được nguồn gốc chính hãng, bảo hành dài hạn. Cảm ơn tư vấn viên Trần Anh Phương, Nguyễn Viết Sơn và hai kỹ thuật viên Cao Văn Thường, Phạm Đình Gia Huy đã giúp Vidia hoàn thành 3 dự án trên, đồng thời nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Hi vọng những gợi ý hay ho trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một dàn karaoke ưng ý. Đừng quên liên hệ với Vidia theo số hotline 0902.699.186 để được hỗ trợ tốt, hoặc ghé thăm showroom bởi Vidia có phòng thử chuyên nghiệp cho bạn trải nghiệm sản phẩm trước khi mua hàng. 

Tham khảo địa chỉ showroom tại liên kết: https://vidia.vn/he-thong-dai-ly.html

1941