Vũng Tàu là thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ở vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông - vận tải và giáo dục và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ. Không chỉ là thành phố phát triển mạnh về dầu khí và cảng biển, mà Vũng Tàu còn có nhiều địa điểm du lịch được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay như: tượng chúa Ki Tô, Đèn Hải Đăng, Hồ Mây trên Đỉnh Núi Lớn, Đồi con heo....

Mức sống, thu nhập của người dân tại Vũng Tàu cũng tăng đáng kể nhờ vào các hoạt động du lịch như ăn uống, dịch vụ homestay... Chính vì vậy mà người dân sinh sống tại nơi đây cũng dần dần đầu tư và chú trọng hơn về việc đáp ứng những nhu cầu vui chơi giải trí của chính mình. Cụ thể ở đây chính là sở thích hát karoake.

Hãy cùng Vidia điểm lại những đầu karaoke được người dân Vũng Tàu ưa chuộng từ khoảng tháng 06/2018 đến nay nhé!

1902

Okara M10

 

Okara M10 là một trong những đầu karaoke HD tốt nhất hay nhất hiện nay, được sử dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực đầu máy Karaoke. Chạy trên nền hệ điều hành Linux nên độ ổn định cao hoạt động trong thời gian dài. Được trang bị kho nhạc khủng cùng khả năng nâng cấp bộ nhớ lên đến 10TB cho phép bạn lưu trữ được rất nhiều bài hát khác nhau. Chất lượng hình ảnh siêu nét, độ phân giải lên đến Full HD 1080P.

 

Xin gửi lời cảm ơn đến những vị khách hàng sau đây đã lựa chọn tin tưởng mua sản phẩm tại Vidia Shop:

- Chị Trinh ở tại đường Lê Lợi đã chọn đầu Okara M10 với phiên bản 4TB

- Anh Toàn ở tại Đường 30/4 đã chọn đầu Okara M10 với phiên bản 3TB

- Anh Quang ở tại Vũng Tàu đã chọn đầu Okara M10 với phiên bản 3TB. Bên cạnh đó thì anh Quang cũng đã tậu thêm 1 màn hình cảm ứng Okara 23'' để phục vụ cho nhu cầu karaoke của gia đình mình.

- Anh Duy ở tại đường Lò Vôi đã chọn đầu Okara M10 với phiên bản 3TB

- Anh Tùng ở tại đường Cách Mạng Tháng 8 đã chọn đầu Okara M10 với phiên bản 3TB

- Chú Hải ở tại đường Lê Ngọc Hân đã chọn đầu Okara M10 với phiên bản 3TB

 

Anh_Quang_-_VYng_Tau_-_Kara_M10i_-_3TB_-_180903001_co_Ynh
Anh Quang ở tại Vũng Tàu với đầu Okara M10

 

Anh_Quang_-_VYng_tau_-_Man_Hinh_Kara_22_Inch_co_Ynh
Anh Quang với màn hình cảm ứng Okara
 
 
Anh_Tung_-_Cach_MYng_Thang_8_-_Kara_M10i_-_3TB_-_180702002_co_Ynh

Anh Tùng ở tại Cách mạng tháng 8

 

Chu_HYi_-_Le_NgYc_Han_-_VYng_Tau_-_Kara_M10i_-_3TB__-_190126003_co_Ynh

Chú Hải ở tại Lê Ngọc Hân

 

Acnos SK9108

 

Kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản. Acnos SK9108 còn sở hữu nhiều tính năng như: hát nhạc mới nhất mà không cần cập nhật vào ổ cứng, truy cập trực tuyến, tìm và hát bài hát trên youtube, hát karaoke trên di động với kết nối không dây, lưu danh sách bài hát đã chọn khi sập nguồn, hoạt động ổn định ở cường độ làm việc cao và chọn bài bằng giọng nói.

 

- Anh Lợi ở tại Vũng Tàu đã chọn phiên bản 2TB

- Chị Giang ở tại Phú Mỹ đã chọn phiên bản 3TB

- Anh Khôi Trường An Ninh đã chọn phiên bản 2TB

Là 3 trong số nhiều vị khách hàng đã lựa chọn SK9108 để phối với dàn karaoke tại nhà của mình.

 

Anh_Khoi_-_TrYYng_An_Ninh_-_Acnos_SK9108S_-_2TB_-__181216003__co_Ynh

Anh Khôi Trường An Ninh đã chọn phiên bản 2TB

 

Acnos KM8 2TB 

 

Acnos KM8 được thiết kế với hình dáng khối nhôm vuông đen, nhỏ gọn cầm tay sang trọng và bắt mắt. Với nhiều tính năng như tuỳ chọn kết nối HDD, hát nhạc trực tuyến trên Youtube, hỗ trợ độ phân giải Ultra HD4K, điều khiển tiện lợi, thông dụng bằng chuột hoặc điều khiển tự xa,
 

Anh Tính sống tại Vũng Tàu sau 1 thời gian suy nghĩ và đắn đo lựa chọn, anh Tính đã quyết định mua Acnos KM8 để phục vụ cho sở thích karaoke của mình.

 

ACNOS KM8

 

Hanet Play X Pro

 

Tích hợp chức năng "plug và play", chỉ với vài thao tác đơn giản hệ thống sẽ tự động thiết lập và vận hành hoàn hảo, tối ưu hoá một cách triệt để dung lượng ổ cứng. Hanet Play X Pro cho chất lượng âm thanh tuyệt vời, cập nhật các bài hát mới nhanh nhất. Cùng phần mềm quản lí chuyên dụng HANET KAM, giúp quản lí tổng thể trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết (rất thích hợp cho các quán kinh doanh karaoke).

 

Anh Thanh sống tại đường Phan Chu Trinh đã tậu đầu karaoke Hanet Play X Pro phối với dàn karaoke của mình

 

Dau araoke Hanet PlayX Pro

 

Ngoài ra thì Vidia cũng giới thiệu đến bạn 1 dòng đầu phát phim cũng nhận được nhiều sự quan tâm tại Vũng Tàu

 

Himedia Q10 Pro

 

Đầu phát phim Himedia Q10 Pro cho cảm giác xem phim đã hơn rất nhiều so với các đầu khác cùng tầm giá trên thị trường hiện nay. Hình ảnh sắc nét và chi tiết, âm thanh sống động như thật. Có thể chuyển thành đầu hát karaoke online thông qua app karaoke.

 

Chân thành cảm ơn anh Cương sống tại khu Bình Minh và anh Tựa ở Vũng Tàu đã lựa chọn và tin tưởng mua sản phẩm tại Vidia Shop.

 

Anh_CYYng_-_Khu_Binh_Minh_-_Himedia_Q10_Pro_-_3Tb__-_181014004_co_Ynh
Anh Cương ở tại khu Bình Minh
 
 
1793