Khác với các bộ dàn khủng cấu hình chuẩn VIP được nhắc đến trong các bài viết trước, lần này Vidia xin được “trình làng” dàn karaoke bình dân cho các gia đình sắm Tết. Đây cũng là dàn âm thanh đã được gia đình chú An ở Nguyễn Tuyển, Bình Trưng Tây, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh sắm sửa.

Với chú An, chỉ cần trang bị một dàn âm thanh “đủ dùng” để vui cửa vui nhà trong dịp năm mới chứ không cần trang hoàng quá hoành tráng. Chú cũng cho biết chú rất tin tưởng vào độ uy tín, chuyên nghiệp trong từng sản phẩm và dịch vụ của Vidia. Việc lắp đặt dàn âm thanh cũng diễn ra nhanh chóng với sự đồng hành của đội ngũ nhân viên Vidia là anh Lê Văn Anh Thoại - tư vấn viên và Cao Văn Thường - kỹ thuật viên.

Dàn âm thanh nhà chú An không đồ sộ cầu kỳ mà đơn giản gồm loa, amply và micro. Các sản phẩm có mức giá rẻ cực sốc nhưng chất lượng hay miễn bàn nên rất được săn đón tại Vidia. Chi tiết cấu hình gồm: 

+ Loa Bose 301V
+ Amply Jarguar PA - 203N Gold Limited Edition
+ Micro dây Shure SM78A

Hãy cùng Vidia nhìn lại hành trình lắp đặt dàn âm thanh cho nhà chú An và cận cảnh cấu hình được chú lựa chọn:

Quá trình lắp đặt dàn karaoke cho gia đình chú An

Vị trí loa sẽ giúp âm thanh lan tỏa khắp căn phòng

Loa Bose 301V được chú An lựa chọn

Cận cảnh amply Jarguar PA 203N

Chỉ cần loa, amply và micro là đủ chơi Tết

Kỹ thuật viên đang căn chỉnh âm thanh

Nhân viên Vidia cũng mê mẩn dàn karaoke nhà chú An

Chú An hăng say hòa mình vào âm nhạc

Ngoài bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ mà hay bá cháy nhà chú An thì tại Vidia còn rất nhiều đầu karaoke bình dân dành cho những gia đình chưa có thiết bị đầu hát. Đây đều là những sản phẩm liên tục cháy hàng tại Vidia nên bạn hãy tới cửa hàng sớm để lựa được thiết bị ưng ý nha:

+ Arirang AK 36
+ Acnos SK8910KTV-W
+ Acnos SK8830KTV-W
+ Himedia Q10
+ Himedia Q3 IV

Năm hết tết đến, chúc chú An và gia đình dồi dào sức khỏe, đầm ấm bên nhau và rộn ràng tiếng ca cùng dàn karaoke mới sắm. Nếu gia đình bạn đang có ý định lựa một bộ dàn bình dân hát chất như gia đình chú An thì đừng quên liên hệ ngay cho Vidia qua số điện thoại 0902.699.186 để chúng tôi kịp tư vấn, lắp đặt nhé. Vì chỉ còn 4 ngày nữa thôi là Vidia cũng bắt đầu chuỗi ngày nghỉ Tết rồi đó.

Để có sự chọn lựa cẩn thận và khách quan, hãy đến trực tiếp cửa hàng của Vidia để trải nghiệm sản phẩm. Hệ thống showroom của Vidia: https://vidia.vn/he-thong-dai-ly.html

Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ Vidia!

1760