Vẫn chưa khỏi hết choáng với độ đẳng cấp của dàn karaoke nhà anh Nam - Vĩnh Lộc B, Bình Chánh thì tiếp nối ngay sau đó là dự án dàn karaoke siêu VIP của gia đình chị Hồng - KDC Đại Phúc, Bình Chánh. Thực chẳng ngoa, bộ dàn mà nhà chị đầu tư chất đến nỗi nhiều quán karaoke VIP đều muốn sở hữu.

Vì cả nhà đều có niềm đam mê bất tận với âm nhạc nên việc đầu tư một phòng hát với đầy đủ loa, main, mixer, sub, micro,... là điều dễ hiểu. Nhưng hiếm ai dám mạnh dạn “chơi lớn” như chị Hồng khi sắm nguyên bộ đôi loa DE, cặp main E3, bộ kiểm soát nguồn BFAudio,... Tất cả đều có công suất khủng và mức giá cũng khá cao, điều đó đủ cho thấy sự công phu mà gia đình chị dành cho bộ dàn này.

Chỉ cần ngó qua những cái tên xuất hiện trong cấu hình dàn âm thanh nhà chị Hồng là đủ hiểu độ sang - chất - tinh tế của nó như thế nào. Chi tiết cấu hình gồm có:

+ KARA M10 (3TB) 
+ Màn hình 22 inches
+ Loa DE MH10
+ Loa DE MH12
+ Micro E3 V660
+ Mixer E3 K9800
+ Main E3 F2500
+ Main E3 TX 6400
+ Bộ Kiểm Soát Nguồn Bfaudio BF-10 Plus
+ Sub BFAudio S15 Pro
+ Tủ rack 10U

Rất nhiều hình ảnh đã được nhân viên Vidia ghi lại trong quá trình thực hiện lắp đặt dàn karaoke cho nhà chị Hồng - KDC Đại Phúc, Bình Chánh. Một số hình ảnh tiêu biểu:

Sự cầu kỳ trong cấu hình dàn karaoke đủ cho thấy sự tỉ mỉ, tâm huyết của chị Hồng đối với bộ dàn này như thế nào. Với sự tin tưởng mà vị khách Bình Chánh dành cho Vidia, Vidia sẽ luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại những thiết bị âm thanh “chất phát ngất” hơn nữa trong tương lai. Dự án với sự góp mặt của anh Nguyễn Viết Sơn - tư vấn viên và anh Trần Hữu Tài - kỹ thuật viên. Bạn có thể xem thêm video test âm thanh dàn tại đây để có đánh giá chân thực nhất: http://bit.ly/2H42aMW.

Bên cạnh những cấu hình dàn quá đẳng cấp như của gia đình chị Hồng thì cũng có rất nhiều dàn karaoke tầm trung mà bạn có thể tham khảo. Hãy tìm đọc thêm một số dự án nổi bật khác của Vidia để giúp bạn sớm lựa chọn được cho ngôi nhà mình một dàn âm thanh phù hợp nhé.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, tư vấn xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0902.699.186 hoặc đến trực tiếp showroom của Vidia để trải nghiệm chất lượng sản phẩm trước khi mua hàng. Hệ thống cửa hàng:  https://vidia.vn/he-thong-dai-ly.html.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và đừng quên luôn ủng hộ Vidia, bạn nhé!

1941