Kinh doanh quán karaoke là loại hình dịch vụ cực kỳ phát triển tại các khu vực đông dân cư như Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh. Để tăng sức cạnh tranh với các quán karaoke khác trong cùng khu vực, anh Hiệp và chị Duyên đã không ngần ngại lựa chọn hệ thống âm thanh chất lượng cao của Vidia.

Việc đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất trong điều kiện tần suất sử dụng liên tục, nhất là đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng thiết bị âm thanh karaoke là vô cùng quan trọng. Bởi vậy hai anh chị đã vô cùng cẩn thận tìm hiểu nơi cung cấp thiết bị dàn karaoke uy tín chất lượng và được người quen giới thiệu tới Vidia. Hiểu được mong muốn của chủ quán, Vidia đã tư vấn và hỗ trợ tới tận nơi lắp đặt dàn karaoke cho quán karaoke anh Hiệp, chị Duyên.

Không chỉ đơn giản là lắp đặt hệ thống âm thanh cho quán karaoke, Vidia còn giúp anh Hiệp tiến hành kiểm tra mức độ an toàn của các trang thiết bị và thực hiện bảo trì, nâng cấp khi cần thiết. Điều này giúp tránh xảy ra những trường hợp không mong muốn như chập điện, cháy nổ,... xảy ra tại một số quán karaoke thời gian qua. Đặc biệt vào những ngày lễ lớn hay những dịp cận Tết như thế này, lượng khách hàng ghé quán vô cùng đông thì càng cần chú ý đến vấn đề an ninh an toàn.

 

1761

Anh Hiệp và chị Duyên đã lắp đặt trọn gói các thiết bị trong cấu hình dàn karaoke của Vidia, bao gồm:

+ Loa E3 DE DP10 
+ Sub E3 S115 
+ Kara M10i - 4TB 
+ Màn Hình Kara 22 Inch 
+ Main E3 TX 6400 
+ Mixer E3 K9800 
+ Micro E3 V600         
+ Tivi Asanzo 55 Inch

Cùng xem qua những hình ảnh thực tế quá trình Vidia đi đến Tân Bình (TP. HCM) để lắp đặt hệ thống karaoke cho quán anh Hiệp:

hinh-anh-qua-trinh-lap-dat-dan-karaoke-tai-quan-anh-hiep

Hình ảnh quá trình lắp đặt dàn karaoke tại quán anh Hiệp

 
dan-am-thanh-duoc-vidia-trang-bi-tai-quan-karaoke-anh-hiep

Dàn âm thanh được Vidia trang bị tại quán karaoke anh Hiệp

 

chat-luong-am-thanh-hinh-anh-cua-dan-karaoke-vo-cung-quan-trong

Chất lượng âm thanh, hình ảnh của dàn karaoke vô cùng quan trọng

 
vidia-dem-lai-chat-luong-am-thanh-cuc-da-hinh-anh-cuc-chat

Vidia đem lại chất lượng âm thanh cực đã, hình ảnh cực chất

Với sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên Nguyễn Viết Sơn và sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ Lý Vĩ Thái, Nguyễn Thanh Hùng, anh Hiệp và chị nhà thực sự bị thuyết phục trước chất lượng dịch vụ và sản phẩm của Vidia. 

Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ Vidia. Nếu bạn đang có dự định trang bị dàn karaoke cho quán karaoke hay ngôi nhà thêm rộn rã thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0902.699.186 hoặc đến trực tiếp showroom để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm.

1762