Vidia
Vidia
14:07, 07/05/2018

Nhu cầu tìm và sở hữu mixer digital cho dàn karaoke gia đình đang ngày một cao. Tuy nhiên, đa số các dòng mixer chất lượng hiện nay trên thị trường đều có mức giá khá cao, chi phí không phù hợp với những dàn karaoke gia đình. Nhưng trên thực tế tại Vidia, có rất nhiều dòng mixer có chất lượng cao được tin dùng nhưng giá thành lại chỉ trong khoảng từ từ 5-8 triệu. Mixer tầm trung, giá thành vừa phải nhưng đảm bảo các tính năng cân chỉnh chuyên nghiệp là những gì khách hàng đánh giá về top các mixer tại đây.

 

Vidia
Vidia
14:06, 14/05/2018

Thị trường âm thanh hiện nay tại Việt Nam đã cởi mở hơn rất nhiều so với trước đây. Nhiều hãng thiết bị âm thanh từ các nước cơ hội vào và phát triển thị trường tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghê giúp người tiêu dùng tiếp cận được gần hơn với các dòng thiết bị cao cấp khác ngoài các thiết bị cơ bản trong dàn âm thanh như loa, đầu karaoke, amply thông thường. Các dàn karaoke kinh doanh và ngay cả những dàn karaoke gia đình cũng đã bắt đầu thay đổi công nghệ, sử dụng mixer công nghệ digital để chỉnh nhạc chất lượng hơn. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn đặt câu hỏi : liệu có nên thay đổi , dàn karaoke có nên sử dụng mixer karaoke thay thế cho amply analog thông thường hay không ? Cùng Vidia tìm câu trả lời cho vấn đề này ngay bây giờ nhé.

 

Vidia
Vidia
14:04, 29/09/2018

Bạn là kỹ thuật viên mới vào nghề? Mọi thứ còn rất mới mẻ và bạn chưa rành về những thông số, cách căn chỉnh,... Vậy thì hãy đọc bài viết dưới đây, dành cho những người mới bước chân vào nghề âm thanh. Đây là một số kinh nghiệm cơ bản điều chỉnh mixer dành cho những người mới.

Vidia
Vidia
14:03, 14/05/2018

Mixer karaoke là một trong những dòng thiết bị được xem là thầy phù thủy âm thanh cho các dàn karaoke. Thiết bị mang đến âm thanh chất lượng cho những dàn karaoke giải trí gia đình hoặc các phòng kinh doanh chuyên nghiệp. Các hãng âm thanh liên tiếp cho ra đời những dòng mixer chất lượng cao. Tuy nhiên, chính vì sự đa dạng đó, nên khách hàng khó chọn lựa chọn dòng mixer nào phù hợp, thương hiệu mixer nào được đánh giá cao. Vidia sẽ gợi ý cho bạn một số tên tuổi thương hiệu được đánh giá rất tốt khi cho ra đời những dòng mixer chất lượng, được nhiều chuyên gia âm thanh khuyên dùng.

 

Vidia
Vidia
14:02, 01/02/2018

Sử dụng mixer karaoke trong các dàn âm thanh- karaoke đã và đang trở thành xu hướng. Lý do là nhờ chất lượng âm thanh và khả năng hiệu chỉnh chuyên nghiệp. Giúp dàn âm thanh gia đình trở nên ấn tượng hơn hẳn. Cách lựa chọn mixer như thế nào là tốt nhất, phù hợp nhất. Hãy cùng Vidia tìm hiểu những chia sẻ trong bài viết này nhé!

MIXER KARAOKE

Vidia
Vidia
11:33, 13/12/2018

Hiện nay, trên một số mẫu Amply đặc biệt có tích hợp 2 loại Equalizer (gọi tắt là EQ) là Equalizer Music (EQ điều chỉnh nhạc) và Equalizer Mic (EQ điều chỉnh mic). Nếu như Equalizer điều chỉnh mic là chức năng mới của các dòng Amply karaoke, tỏ ra phù hợp hơn với Karaoke vì có thể cắt hú rít thì Equalizer điều chỉnh nhạc lại được ưa chuộng hơn bởi người dùng thích điều chỉnh nhạc chi tiết theo ý muốn.