Mixer BFAudio Q3600H Pro cũng có thể phối ghép với thiết bị của dàn âm thanh sân khấu hoặc của các quán Karaoke. Tuy nhiên, khi sử dụng mixer này cho phòng chiếu phim gia đình liệu có hiệu quả không? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi muốn sử dụng mixer BFAudio Q3600H Pro cho phòng giải trí của gia đình mình khi vừa hát karaoke và vừa xem phim. Để giải đáp những băn khoăn đó, các bạn hãy cùng theo dõi nội dung bài viết của chúng tôi.

mixer-bfaudio-q3600h-pro-1
 1. Sử dụng mixer karaoke cho phòng chiếu phim có được không?
1955

* Mixer karaoke là gì?

Mixer hay còn gọi à thiết bị trộn âm thanh. Chức năng chính của mixer đó chính là thu nhận các âm thanh từ các thiết bị như: Micro, nhạc cụ và các tín hiệu từ DVD. Sau đó, mixer sẽ tiến hành xứ lý âm thanh giúp cho giọng hát của bạn trở nên hay và hấp dẫn hơn.

* Sử dụng mixer BFAudio Q3600H Pro cho phòng chiếu phim có được không?

Chức năng chính của mixer đó chính là chỉnh tiếng micro, echo, rever. Chính vì thế, việc sử dụng mixer cho phòng chiếu phim thường không được ưa chuộng lắm vì cho hiệu quả âm thanh không được chân thực và sống động. Phòng chiếu phim thường được đánh giá trọng tâm vào chất lượng âm thanh của loa chứ không cần hiệu ứng tiếng vang hay mix, treble, còn chức năng của mixer là thu và xử ý âm thanh. Chính vì thế, sử dụng Mixer BFAudio Q3600H Pro cho phòng chiếu phim cũng được nhưng hiệu quả âm thanh sẽ không tốt.

mixer-bfaudio-q3600h-pro
 1. Dàn âm thanh xem phim bao gồm những sản phẩm gì?

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về một số dàn âm thanh xem phim từ giá rẻ cho đến cao cấp của Vidia.

1826

* Dàn xem phim giá rẻ

Dàn âm thanh xem phim giá rẻ này có mức giá khoảng 26 triệu bao gồm có các thiết bị:

 • Đầu Phát Himedia Q10 Pro
 • Amply Denon Avr-X520bt
 • Loa Jamo S426
 • Loa Sub Jamo 210

* Dàn xem phim tầm trung

Dàn âm thanh xem phim tầm trung này có mức giá khoảng 30 triệu bao gồm có các thiết bị:

 • Đầu Zappiti Duo 4K
 • Amply Denon AVR X520BT
 • Loa trước Jamo S426
 • Loa surround Jamo S420
 • Loa center Jamo S420
 • Loa Sub Jamo J10

* Dàn xem phim cao cấp

Dàn âm thanh xem phim cao cấp này có mức giá khoảng 56 triệu bao gồm có các thiết bị:

 • Đầu Dune Solo 4K
 • Amply Denon AVR-X2100W
 • Loa Jamo Concert C95 Black
 • Loa Jamo Concert C9 Cen Black
 • Loa Subwoofer Jamo 110
 1. Những thiết bị âm thanh cần thiết cho dàn âm thanh vừa hát karaoke vừa xem phim

Một dàn âm thanh xem phim thường sử dụng đầu, amply, loa, sub. Nếu như bạn muốn sử dụng dàn âm thanh vừa nghe nhạc, xem phim vừa hát karaoke thì việc sử dụng thêm mixer BFAudio Q3600H Pro sẽ là giải pháp hiệu quả. Tuy nhiên, khi xem phim và nghe nhạc thì chất lượng âm thanh không đạt điểm tuyệt đối.

Để có được một dàn âm thanh hoàn chỉnh thì bạn cần có các thiết bị cơ bản sau:

* Đầu Karaoke

Đây chính là thiết bị lưu trữ các bài hát nhằm phục vụ cho việc hát karaoke, nghe nhạc hoặc xem phim. Hiện nay, đầu karaoke cảm ứng đang là một sản phẩm được nhiều gia đình ưa chuộng. Vì không chỉ có khả năng lưu trữ lớn mà thiết bị này còn được tích hợp thêm nhiều tính năng vô cùng hiện đại như: Chọn bài được trên nhiều thiết bị, hình ảnh sắc nét, kết nối wifi tự động,…

* Amply karaoke

Thiết bị này có nhiệm vụ xử lý những tín hiệu âm thanh từ đầu karaoke, micro hoặc từ các nhạc cụ. Chức năng chính của amply đó là lọc tạp âm, loại bỏ nhiễu sóng giúp cấn bằng âm thanh.

* Loa karaoke

Thiết bị này được dùng để khuếch đại tín hiệu âm thanh từ amply. Loa karaoke có chất lượng càng tốt thì tín hiệu âm thanh được khuếch đại càng hay.

Ngoài ra thì các bạn còn cần các thiết bị phục vụ cho nhu cầu hát karaoke như: Micro, loa sub,…

Chúng tôi vừa giúp các bạn giải đáp thắc mắc về việc sử dụng Mixer BFAudio Q3600H Pro cho phòng chiếu phim gia đình. Mong rằng những thông tin đó đã giúp cho bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu giải trí của gia đình mình.