Bạn Liêm Phạm đã đặt câu hỏi cho Vidia như sau: Micro Verity US SE55 này tự ngắt rồi sau đó muốn sử dụng lại có tự cảm biến, tự bật nguồn không shop. Công nghệ tự động ngắt hú là như thế nào? Trong bài viết này Vidia sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn Liêm Phạm cũng như giúp quý khách tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm Micro Verity US SE55 này nhé!

Công nghệ cảm biến là gì?

Cảm biến hay còn được gọi là sensor. Về thực chất đây chính là một thiết bị có khả năng nhận biết được những thay đổi ở môi trường bên ngoài sau đó biến đổi thành tín hiệu điện để phục vụ cho việc điều khiển hoạt động của thiết bị khác. Cảm biến ít khi được dùng độc lập mà nó là một phần nhỏ trong các thiết bị. Chính vì lý do đó nên tính ứng dụng của cảm biến không cao.

Cảm biến được phân chia thành các loại thông dụng như: Cảm biến tiệm cận, cảm biến điện quang, cảm biến siêu âm, cảm biến nhiệt, cảm biến gia tốc, cảm biến trọng lực, cảm biến hồng ngoại, cảm biến lực,…

Micro_Verity_US_SE55

Micro Verity US SE55 – sản phẩm cao cấp thương hiệu Pháp

Thiết kế

Micro Verity US SE55 có thiết kế không dây chuyên nghiệp. Phần đầu thu có các chi tiết: Nút điều chỉnh âm lượng riêng cho từng micro, nút điều chỉnh tần số, công tắc nguồn, nút thiết lập tần số cho micro, hai mắt hồng ngoại, màn hình LCD hiển thị thông tin hoạt động, 2 nút tăng/giảm tần số và nút điều chỉnh âm lượng tổng. Mặt sau của đầu thu được bố trí nguồn điện và cổng, 2 ăngten thu sóng, 2 nút vặn điều chỉnh độ nhạy của từng micro, 2 jack canon và 2 cổng 6mm. Toàn bộ micro được làm bằng hợp kim nhôm mang đến độ bền cao.

micro-Verity-US-SE65-3

Tính năng nổi bật

Micro Verity US SE55 được đánh giá cao mang lại chất lượng âm thanh sáng và vang. Củ micro được thiết kế chuyên dành cho hát karaoke nên sở hữu độ nhạy khá cao dễ dàng bắt tiếng, hút âm khiến cho người hát không bị mệt.

Tính năng nổi bật của sản phẩm này hơn hẳn các dòng micro cao cấp khác đó chính là được trang bị công nghệ cảm biến thông minh có thể tự động ngắt tín hiệu khi bạn không đặt micro lên bàn và không hoạt động trong 5 giây. Việc ngắt cảm biến này sẽ giúp tiết kiệm pin cực kì tốt.

Micro Verity US SE55 còn có khả năng chống va đập rất tốt: Khi micro bị rơi trong lúc đang sử dụng sẽ tự động tắt nguồn cộng thêm thiết kế cao su sẽ giúp cho micro không bị móp méo và phát ra âm thanh lớn làm ảnh hưởng đến loa dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng đó là: tiếng nổ ở loa, gây cháy loa.

Công nghệ chống hú và cắt hú tự động của Micro Verity SE55 cực cao. Khi bạn hát lên cao hoặc đứng gần loa thì cũng không gây ra những tiếng hú rẻ giúp bảo vệ được loa và mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

>> Xem thêm: Công nghệ chống hú và cắt hú tự động

Đặc biệt, Micro Verity US SE55 phiên bản 2019 có nhiều nâng cấp hơn, hỗ trợ nhiều tính năng tốt hơn nhưng mức giá lại không hề thay đổi.

verity_us-se55__version_2019__grande

Qua những nội dung chúng tôi chia sẻ thì các bạn có thể thấy rằng Micro Verity US SE55 chính là một dòng sản phẩm micro không dây chuyên nghiệp với tính năng cảm biến giúp bạn có thể tiết kiệm pin, chống va đập, chống hú cực tốt. Và Micro Verity US SE55 phiên bản 2019 chắc chắn sẽ là một sản phẩm mang đến cho gia đình bạn những giây phút giải trí tuyệt vời.

1941